PEARLY TEA x OREO เอาใจสายหวาน ชาที่ชอบ ขนมที่ใช้ กับเมนูใหม่ชาหนมโอรีโอซีรีย์ 3 เมนูสุดฟินแล้ววันนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 4, 2022 14:47 —ThaiPR.net

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ร่วมกับโอรีโอคุกกี้ ออกเมนูเครื่องดื่มชาหนมโอรีโอซีรีย์ 3 เมนูที่ผสมความกรุบกรอบอร่อยของโอรีโอและความหอม หวานของชาเกรดพรีเมี่ยมของเพิร์ลลี่ ที พร้อมให้คุณลองความอร่อยแล้วกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ

นายชุมพล สิริปูชกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น และร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที กล่าวว่า ร้านเพิร์ลลี่ ที มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า สร้างความตื่นเต้น ตอบโจทย์ลูกค้าวัยรุ่นสดใส โดยเราได้ร่วมมือกับคุกกี้โอรีโอออกเมนูใหม่ "ชาที่ชอบ ขนมที่ใช่ ชาหนมโอรีโอซีรีย์" 3 เมนูได้แก่ นมสดโอรีโอ ช็อคโกโอรีโอ และมัทฉะโอรีโอ เริ่มเพียง 55 บาทเท่านั้น เป็นเมนูที่ผสมผสานความหอม เข้มข้นของชาเกรดพรีเมี่ยม นมสดคุณภาพ และความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินของเนื้อโอรีโอถึง 3 ชิ้น เต็มๆคำ ท๊อปด้วยวิปชีสหอมนุ่มๆ เข้ากันได้ดี เติมความสดชื่นระหว่างเดินทางตลอดเดือนเมษายนนี้ และพิเศษเมื่อแอดไลน์ @pearlytea รับคูปองส่วนลด 10บาทต่อแก้ว หรือมาเป็นคู่ก็รับส่วนลดแก้วที่ 2 จ่ายแค่ครึ่งราคา รับข่าวสารหรือโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่ Facebook PEARLY TEA แอดไลน์ @pearlytea บริการสั่งผ่าน Delivery แล้ววันนี้ที่ Grabfood, Lineman ,Foodpanda และ Robinhood ติดตามเมนูชาหนมซีรีย์ได้อีกในเดือนพฤษภาคมนี้