"มั่นมากแม่ (Me & Myself)" ซิงเกิลต๊าช!! สุดปั๊ว! จาก TikToker สาว "Popang" (โปแปง) ที่จะมาชวนวัยรุ่นแดนซ์ตามกันแบบมัน ๆ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 5, 2022 13:12 —ThaiPR.net

"Popang" (โปแปง) หนึ่งใน Rising TikTok Star ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 1.7 ล้านคน ในชื่อ "Jessicaqueennnn" เธอคือผู้นำเทรน รวมถึงสร้างคอนเทนต์ต่าง ๆ ใน TikTok ได้อย่างน่าสนใจ และยังเป็น YouTuber ในชื่อของ "POPANGPOPA CHANNEL" ที่มีผู้ติดตามเกือบ 2 แสนเลยทีเดียว เธอมักสร้างคอนเทนต์สนุก ๆ แนว Lifestyle ไปจนถึงนักเล่าเรื่องที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่าถึงชีวิตประจำวัน ประสบการณ์ หรือจะเป็นเรื่องหลอนต่าง ๆ ที่แม้จะดูน่ากลัว ชวนขนลุก แต่ด้วยการเล่าที่น่าติดตาม ทำให้ผู้คนอยากฟังต่อ และรอคอยคลิปใหม่จากเธออยู่เสมอ เรียกได้ว่า "Popang" เป็นสาวนักครีเอทีฟสุดแกร่งแถมยังขยัน และเธอยังสามารถดึงดูดผู้คนได้ด้วยเสน่ห์ และเสียงหัวเราะ ที่ใคร ๆ ก็เอ็นดู

รอบนี้ "Popang" ขอชวนวัยรุ่นมาโยกย้ายส่ายสะโพกไปกับเพลง "มั่นมากแม่ (Me & Myself)" เพลงแดนซ์สุดแซ่บ และยังเป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของสาว "Popang" ศิลปินเบอร์ถัดไปจาก TikTok ที่พกความมั่นใจในฉบับของเธอ ชวนทุกคนสนุกสุดเหวี่ยงต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ และมาแสดงออกถึงความมั่นใจในการเป็นตัวของตัวเองอย่างตรงไปตรงมา แบบ "มั่นมากแม่ (Me & Myself)" ไปด้วยกันกับเธอ?

สามารถชม MV เพลง "มั่นมากแม่ (Me & Myself)" ได้ที่นี่: https://youtu.be/kPzkoUxAyPwวันพุธที่ 6 เมษายน 2565 เวลา 11.00น. เป็นต้นไป

สามารถฟังเพลง "มั่นมากแม่ (Me & Myself)" ได้ที่นี่: https://popang.lnk.to/MeAndMyselfPR


แท็ก youtube   TikTok  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ