JDF เปิดเทรดวันแรกโชว์ฟอร์มสวยพุ่ง 23% จากราคา IPO 2.60 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 7, 2022 16:52 —ThaiPR.net

บริษัท เจดีฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ JDF ฉลองความสำเร็จในพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ "JDF" เป็นวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ (กลาง) ประธานกรรมการบริษัท นายธีรบุล หอสัจจกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหาร นางสาวรัตนา เอี้ยประเสริฐศักดิ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาวธีรดา หอสัจจกุล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหาร และนายนิพนธ์ จัยสิน (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ร่วมพิธี

โดยมี ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ พร้อมด้วย นายเอกจักร บัวหภักดี (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์ จำกัด และนายกิตติพันธ์ ภูษณวรรณ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค

สำหรับราคาหุ้น JDF เปิดตลาดอยู่ที่ 3.20 บาทต่อหุ้น เพิ่มขึ้น 0.60 บาท หรือ 23% จากราคาจองซื้อ (IPO) 2.60 บาทต่อหุ้น โดยราคาปรับสูงสุดในการซื้อขายช่วงเช้าอยู่ที่ 5.30 บาทต่อหุ้น