เคทีซี-ลาซาด้าเปิดประสบการณ์ช้อปสุดคุ้มทุกวันศุกร์ พร้อมแจกโค้ดส่วนลดผ่านแอปฯ "KTC Mobile"

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday April 8, 2022 14:59 —ThaiPR.net

เคทีซี-ลาซาด้าเปิดประสบการณ์ช้อปสุดคุ้มทุกวันศุกร์  พร้อมแจกโค้ดส่วนลดผ่านแอปฯ

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ "ลาซาด้า" จัดโปรโมชันสุดคุ้มจุใจ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท รับส่วนลด 120 บาท ทุกวันศุกร์ กับแคมเปญ "KTC x LAZADA Friday Special" เมื่อช้อปผ่านเว็บไซต์ www.lazada.co.th หรือแอปฯ Lazada ตั้งแต่ 1,599 บาทขึ้นไปต่อยอดซื้อสุทธิ ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 - 30 ธันวาคม 2565 สูงสุด 625 สิทธิ์ต่อวันศุกร์ โดยสามารถตรวจสอบรหัสส่วนลดแต่ละเดือนได้ที่ลิงค์ lzd.co/KTCFRI22TH คุ้มต่อกับการแลกรับโค้ดส่วนลดลาซาด้ามูลค่า 200 บาท ผ่านแอปฯ KTC Mobile เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยใช้ 999 คะแนน KTC FOREVER ในการแลกรับ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 - 30 เมษายน 2565 หรือจนกว่าจะครบจำนวน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://ktc.today/Lazada-promo

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซียังสามารถรับความคุ้มค่ากว่าใคร เมื่อช้อปออนไลน์ผ่านพันธมิตรที่ร่วมรายการ แลกรับเครดิตเงินคืน 10% และคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 10 เท่า เพียงใช้คะแนนฯ เท่ายอดซื้อต่อรายการ และคลิกลงทะเบียนตามเงื่อนไขที่กำหนดผ่าน www.ktc.co.th/shoponline ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 - 31 กรกฎาคม 2565 สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทคลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000 หรือศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ