เมืองไทยประกันชีวิต เชื่อมกองทุนรวมสู่ออนไลน์ ยกระดับการบริหารความมั่งคั่งแบบครบวงจร "MTL MyFund" เปิดบัญชี-ซื้อ-ขายกองทุนออนไลน์

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 11, 2022 11:11 —ThaiPR.net

เมืองไทยประกันชีวิต พร้อมอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้ากองทุนรวม พัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์ม "MTL MyFund" เปิดตัวบริการใหม่ ให้ลูกค้าเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว พร้อมทำธุรกรรมซื้อ ขาย สับเปลี่ยนกองทุนรวมจาก 12 บลจ. ชั้นนำได้ในที่เดียว ติดตามพอร์ตการลงทุน และเข้าถึงพอร์ตแนะนำโดยมืออาชีพ เพื่อโอกาสได้รับผลตอบแทนที่เต็มศักยภาพของตนเอง

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า ในปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิต ตลอดจนการทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์มากขึ้น เพื่อให้สอดรับกับยุคความปกติถัดไป (The Next Normal) บริษัทฯ จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาบริการโดยเน้นความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย และประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก ภายใต้แนวคิด "MTL Trusted Lifetime Partner" ด้วยการพัฒนาบริการใหม่ภายใต้ดิจิทัลแพลตฟอร์ม "MTL MyFund" บน MTL Website เพื่อเชื่อมโยงกองทุนรวมคุณภาพสู่บริการออนไลน์ด้านต่างๆ โดยลูกค้ากองทุนรวมของบริษัทฯ สามารถลงทะเบียนเข้าใช้งานด้วยตนเองผ่าน Mtlmyfund.muangthai.co.th ได้แล้ววันนี้

บริการ MTL MyFund มีฟีเจอร์ใหม่ที่พัฒนามาจากเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ลดข้อจำกัดเรื่องการเปิดบัญชีกองทุนรวม ที่เดิมลูกค้าต้องพบหน้าผู้แนะนำการลงทุนเพื่อพิสูจน์ตัวตน แต่ปัจจุบันลูกค้าสามารถเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์พร้อมพิสูจน์ตัวตนในรูปแบบดิจิทัล (NDID) ได้ ผ่านเว็บไซต์ พร้อมบริการแบบ Open Architecture ที่สามารถซื้อ ขาย สับเปลี่ยนกองทุนรวมคุณภาพจาก 12 บลจ. ชั้นนำได้ในที่เดียว นอกจากนี้ยังสามารถติดตามพอร์ตการลงทุน และเข้าถึงพอร์ตแนะนำโดยมืออาชีพได้ด้วยตัวเอง มีความปลอดภัยสูง สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

"จุดยืนของเมืองไทยประกันชีวิตคือการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ออกแบบโดยการคิดรอบด้าน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการการวางแผนการเงินแบบครบวงจร ลดข้อจำกัดและขอบเขตของการลงทุนแบบเดิมๆ บริการ MTL MyFund เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลกองทุนรวมคุณภาพได้ในที่เดียว เพื่ออำนวยความสะดวกและต่อยอดความมั่งคั่งได้ง่ายขึ้น เปรียบเสมือน One-Stop Service ที่ดูแลลูกค้าโดยมุ่งเน้นความต้องการและประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก" นายสาระกล่าว

ทั้งนี้ ลูกค้าผลิตภัณฑ์กองทุนรวมที่สนใจใช้บริการ MTL MyFund สามารถลงทะเบียนเข้าใช้งานได้ด้วยตนเองวันนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือ Call Center 1766