"แอสเซทไวส์" ปล่อยหมัดเด็ดรับซัมเมอร์ ส่งโปรฮ็อต "Summer Hot Deal" อยู่ฟรีสูงสุด 48 เดือน กับ 12 โครงการพร้อมอยู่ทั่วกรุง

ข่าวอสังหา Monday April 11, 2022 16:18 —ThaiPR.net

พร้อมต่อยอดดิจิทัลแอสเซท ลุยมอบ PopCoin กว่า 5.6 ล้านเหรียญ เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า เชื่อมั่นทั้งโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษต่าง ๆ จะยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มีกำลังซื้อได้ 

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASW บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด "ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ" หรือ "We Build Happiness" กล่าวว่า บริษัทฯ ยังคงมองเห็นความต้องการที่อยู่อาศัยที่มีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วงนี้ถือเป็นโอกาสทองสำหรับผู้ที่สนใจซื้อบ้านหรือคอนโดมิเนียม เนื่องด้วยมาตรการสนับสนุนจากภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นมาตรการรัฐลดค่าโอน-จดจำนอง เหลือ 0.01% และ มาตรการ LTV บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมทางการตลาด ทั้งการมอบสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ถือเป็นปัจจัยบวกมาร่วมกระตุ้นให้ผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อมีความมั่นใจที่จะจับจ่าย รวมถึงผู้บริโภคยังได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้มากยิ่งขึ้น

ล่าสุด แอสเซทไวส์ ได้ปล่อยโปรโมชั่นซึ่งถือเป็นหมัดเด็ดรับซัมเมอร์ ได้แก่ "Summer Hot Deal" โดยนำ 12 โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพพร้อมอยู่ ในทำเลศักยภาพที่มีการเติบโตต่อเนื่องทั้งรัชดา - ลาดพร้าว, สะพานใหม่, รามอินทรา, แจ้งวัฒนะ, สุขุมวิท 50, และรังสิต โดยมอบข้อเสนอสุดพิเศษแบบจัดเต็ม เพียงจองโครงการ จะได้รับ PopCoin จำนวน 5,000 เหรียญ พร้อมบัตรเติมน้ำมันเชลล์ (Shell) มูลค่า 10,000 บาท* และพิเศษไปกว่านั้นรับสิทธิ์พร้อมเข้าอยู่ฟรีสูงสุด 48 เดือน* ในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด*

"นอกจากนี้แอสเซทไวส์ยังรับเทรนด์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ด้วยการมอบเหรียญ Popcoin ซึ่งเป็นการมอบประสบการณ์พิเศษกับสิทธิประโยชน์ ในรูปแบบดิจิทัลแอสเซทให้กับลูกค้าเป็นครั้งแรก โดยเหรียญ Popcoin ถือเป็น Utility Token ที่จะเป็นตัวกลางในการใช้งานต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม มีความน่าเชื่อถือ และเป็นเครื่องมือที่มีศักยภาพในการเติมเต็มความต้องการ อีกทั้งยังถือเป็นคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ที่เชื่อมโยงคนแต่ละกลุ่มเข้าด้วยกัน ซึ่งถือเป็นการต่อยอดด้านดิจิทัลแอสเซทของบริษัทฯ ที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ชั้นนำของประเทศ ใช้เหรียญ PopCoin สมาร์ทมาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์มการตลาดยุคใหม่

โดยลูกค้าที่ลงทะเบียน เพื่อเข้าเยี่ยมชมทุกโครงการของแอสเซทไวส์ จะได้รับเหรียญ PopCoin จำนวน 200 เหรียญ และหากลูกค้าโพสต์ภาพถ่ายขณะเยี่ยมชมโครงการ พร้อม Check in และตั้งค่าเป็นสาธารณะ จะได้รับเหรียญ PopCoin เพิ่มทันที จำนวน 500 เหรียญ และพิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าที่จองโครงการในเครือแอสเซทไวส์ เพียงจอง 999 บาท รับเลยเหรียญ PopCoin จำนวน 5,000 เหรียญ โดยจำกัด 1 คน 1 สิทธิ์ ต่อ 1 โครงการ และยิ่งไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่จองพร้อมโอนโครงการพร้อมอยู่ ได้แก่ โครงการบราวน์ รัชดา - ห้วยขวาง, โครงการแอทโมซ รัชดา - ห้วยขวาง, โครงการเคฟ ทาวน์ ชิฟท์, โครงการเคฟ ทียู และโครงการโมดิซ สุขุมวิท 50 รับทันทีเหรียญ PopCoin สูงสุดถึง 50,000 เหรียญ" นายกรมเชษฐ์ กล่าว

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของโครงการบ้าน และคอนโดมิเนียมคุณภาพจากแอสเซทไวส์ กว่า 20 โครงการ สามารถเยี่ยมชมโครงการ และลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อมดูเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://assetwise.co.th/popcoin/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-168-0000 หรือ Line: @AssetWise


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ