อิ่มไม่อั้น มอบความสุข ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ และเทศกาลอีสเตอร์ด้วย "บุฟเฟ่ต์นานาชาติ" ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 12, 2022 16:21 —ThaiPR.net

อิ่มไม่อั้น มอบความสุข ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ และเทศกาลอีสเตอร์ด้วย

ขอมอบของขวัญต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ วันที่ 12 เมษายน ถึง 16 เมษายนนี้ ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณพร้อมครอบครัวได้มอบความสุขในช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษในวันสำคัญวันขึ้นปีใหม่ไทย ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่ยกขบวนพาเหรดสารพัดความอร่อยมาเติมสีสันความอร่อยมื้อกลางวันในวันสำคัญของคุณ

อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน สไตล์อิตาเลียน ไทย ที่พร้อมให้คุณได้จัดหนักจัดเต็มแบบไม่อั้นกับเมนูอาหารที่หลากหลาย อาทิ มุมซีฟู้ดออนไอซ์ กุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน รวมไปถึงมุมอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมินานาชนิด ของว่างและสลัดต่างๆ อาหารหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียน เมดิเตอร์เรเนียน หรืออาหารไทย ให้คุณเลือกลิ้มลอง ตื่นตาตื่นใจไปกับชีส ระดับพรีเมียมนานาชนิดหลากหลายจากทั่วมุมโลก รวมถึงของหวาน พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่แนะนำอย่างข้าวแช่สูตรต้นตำรับฉบับชาววังที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย หรือสามารถสั่งเป็นอะลาคาร์ท (A la carte) ได้ ในราคา 550 บาท++ ต่อท่าน

พลาดไม่ได้อีกหนึ่งเทศกาลวันสำคัญวันในวันอาทิตย์ ที่ 17 เมษายน กับเทศกาลอีสเตอร์บรันช์ พร้อมมอบความสุข ส่งต่อความห่วงใย ความปรารถนาดีให้คนที่คุณรัก ได้เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน รวมไปถึงเมนูสุดพิเศษกับอีสเตอร์บรั้นช์ และเหล่าบรรดาช็อกโกแลตไข่หลากสี และกระต่ายน้อยสุดน่ารัก และอีกหลากเมนู พร้อมเมนูสุดพิเศษที่ทางโรงแรมฯจะมอบให้เป็นของขวัญในวันอีสเตอร์

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 15.00 น. ในราคาเพียง 850 บาท++ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เด็กอายุ 6-11 ขวบครึ่งราคา

ซื้อแพ็คเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมในราคาเริ่มต้นที่ 149 บาท++ (น้ำดื่ม น้ำอัดลม และชา กาแฟ)

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนตี้ซี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่\
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ