23-24 เม.ย. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ อัดโปรแรง ทะลุปรอท 'เสิร์ฟโปรร้อน ผ่อนสบาย' ฟรีเฟอร์ฯ จุใจกว่าครึ่งล้าน

ข่าวอสังหา Tuesday April 19, 2022 11:39 —ThaiPR.net

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' มอบความคุ้มต้อนรับหน้าร้อนในเดือนเมษายนนี้ กับโปรโมชันสุดเดือด 'เสิร์ฟโปรร้อน ผ่อนสบาย' แจกเฟอร์นิเจอร์ มูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท ให้ได้เข้าอยู่อย่างอุ่นใจสบายกระเป๋า พิเศษเฉพาะผู้ที่จองภายในวันที่ 23-24 เมษายน 2565 และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 30 พฤษภาคม 2565 (เงื่อนไขเป็นไปตาม ที่บริษัทฯ กำหนด) สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/3eVJ9vZ

โดยได้นำโครงการบ้านคุณภาพหลากทำเลทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่ จาก แบรนด์ต่างๆ ประกอบด้วย แลนซีโอ, ไลโอ, บ้านลลิล และลลิล กรีนวิลล์ ที่ออกแบบอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมคัดสรรวัสดุที่ได้มาตรฐาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง ในราคาสุดคุ้มตั้งแต่ 2-10 ล้านบาท* มาให้เลือกสรรแบบครบครัน โดยสามารถลงทะเบียนนัดหมายเยี่ยมชมโครงการแบบ VIP ล่วงหน้าเพื่อความสะดวกและปลอดภัยให้กับลูกค้าในช่วงมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมได้ทาง https://www.lalinproperty.com/visit-vip/