รักนี้พ่อปลื้ม "จตุรงค์" ไฟเขียว "ใบเฟิร์น" วิวาห์ "แจ็ค" ใน "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย"

ข่าวบันเทิง Wednesday April 20, 2022 13:13 —ThaiPR.net

รักนี้พ่อปลื้ม

"ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" วันอาทิตย์ นี้ (24 เม.ย. 2565) ต้อนรับการมาเยือนของ "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของสมาชิกฮาฯ รุ่นใหญ่ จตุรงค์ โพธาราม

โดยใบเฟิร์นได้เผยความรู้สึกว่า อยากมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะกับชาวแก๊งฮาฯ ตั้งนานแล้ว ส่วนตัวเป็นแฟนคลับอ๊อดอยากมาเจอน้อง ในช่วงของละครบอกเลยว่าเล่นได้เต็มที่ทุกบทบาท

ฝั่งของจตุรงค์ ถึงแม้จะขึ้นชื่อเรื่องหวงลูกสาวหนักมาก แต่ในช่วงละครก็ปล่อยผ่านให้ใบเฟิร์นและชาวแก๊งฮาฯ เล่นได้เต็มที่ อย่างช่วง Ha Street ตอน รักนี้พ่อปลื้ม ใบเฟิร์นต้องเข้าพิธีวิวาห์กับน้องคนสนิท แจ็ค เฉลิมพล ที่รับบทเป็นลูกเขยแสนดีของลุงรงค์ที่เจ้าตัวรักหนักรักหนา ซึ่งบรรยากาศภายในงานแต่งก็เป็นไปด้วยความชื่นมื่นมีพ่อแม่ฝ่ายเจ้าสาวคุณพ่อลุงรงค์ คุณแม่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม กับบทแม่กุ้ง ฝั่งของพ่อแม่ฝ่ายเจ้าบ่าวก็พกความขำมาเต็มสูบที่ได้ หน่อย, ชูษี มารับบทบาทนี้ พ่วงความขำในอัพเลเวลขึ้นด้วย นุ้ย เชิญยิ้ม (ประธานงานแต่ง) และแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าว อาไท, กัซ, เต๋า งานวิวาห์ครั้งนี้ถึงแม้ทุกอย่างจะดูราบรื่น แต่ก็มีเหตุการณ์ป่วนเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร จะชื่นมื่นสมชื่องานมงคลหรือไม่ และจะฮาปอดโยกแค่ไหน ติดตามได้ใน "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" วันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน31


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ