ก้าวไปอีกขั้น Cielo ดึง "แอน ทองประสม" นั่งแท่นพรีเซนเตอร์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 21, 2022 13:14 —ThaiPR.net

ก้าวไปอีกขั้น Cielo ดึง

เปิดตัวมาได้เพียงปีกว่า ครีมกันแดดน้องใหม่มาแรง  Cielo  (เซียโล่) คว้ารางวัลบิวตี้ระดับเอเชีย และรางวัลจากนิตยสารระดับประเทศ ล่าสุด ดึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย แอน ทองประสม เจ้าของฉายา "เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง" นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ครีมกันแดดครั้งแรกในรอบ 30 ปี  !  ตอกย้ำคุณภาพครีมกันแดดตัวจริง ที่ได้เสียงตอบรับที่ดีและความเชื่อมั่นจากลูกค้า จนเกิดการซื้อซ้ำ และบอกต่อโดยผู้ใช้จริง เหล่าดารา และบล็อกเกอร์ชื่อดัง

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามอง สำหรับ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า Cielo Blue Light Sunscreen SPF50 PA+++ UVA UVB (เซียโล่ บลู ไลท์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ บวก บวก บวก) ที่เพิ่งคว้ารางวัลระดับเอเชียจาก United Industrial Group Asia  กับรางวัล Top Beauty Awards 2022 ด้านธุรกิจและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ได้มาตรฐานและคุณภาพที่ดี และยังได้รับรางวัลจากนิตยสารชั้นนำระดับประเทศอย่าง Lips กับรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมแห่งปี 2021  และ   เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ "เซียโล่" ได้เปิดตัวนางเอกระดับแม่เหล็ก  แอน ทองประสม ซึ่งตลอดระยะเวลา 30 ปีที่อยู่ในวงการบันเทิง นี่คือการนั่งแท่นพรีเซนเตอร์ครีมกันแดดครั้งแรก !  เพราะฉะนั้น ระดับเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง มาการันตรีด้วยตัวเอง ผู้บริโภคจึงมั่นใจในคุณภาพ และความน่าเชื่อถือได้อย่างแน่นอน  อีกทั้งแอนยังเป็นตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง  เจอทั้งแสงแดด แสงไฟ แต่ยังดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

Cielo (เซียโล่) มี SPF 50 PA+++  ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ถึง 98%  ทั้ง  UVA , UVB  รวมถึงแสงสีฟ้า (Blue light)  และมลภาวะต่าง ๆ  โดดเด่นด้วยนวัตกรรม ซันสเฟียร์ คุมความมันได้ 9 เท่า จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ กันเหงื่อ  กันน้ำ เป็น Water Resistant ทำให้ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน พร้อมมอบความกระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับ  ผ่านการทดสอบและได้ใบรับรองจาก Green Leaf  ว่า ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ (Alcohol) และ พาราเบน (Parabens) อีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @cielo , www.cielothailand.com หรือโทร 02-114-6444


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ