ผถห. ASW โหวตผ่านจ่ายปันผล 0.40 บ. - ปักหมุดปี 65 เติบโตต่อเนื่อง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 21, 2022 13:34 —ThaiPR.net

นายศราวุธ จารุจินดา ประธานกรรมการ และนายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าทีบริหาร พร้อม ด้วยคณะกรรมการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASW ร่วมประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2565 ผ่านสื่อ อิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดยที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์ อนุมัติจ่ายปันผลประจำปี 2564 เป็นเงินสดจำนวน 0.40 บาทต่อหุ้น จากผลการดำเนินงานครึ่งปีหลังของปี 2564 ขณะที่งวดครึ่งปีแรกที่จ่ายปันผล 0.14706 บาทต่อหุ้น ใน รูปแบบของหุ้นปันผลและเงินสด รวมการจ่ายประจำปี 2564ในอัตรารวมหุ้นละ 0.54706 บาท ซึ่งกำหนดจ่ายเงินปัน ผลในวันที่ 5 พฤษภาคม 2565 รวมทั้งแจกวอร์แรนท์(ASW-W1) ในอัตรา 3:1 ราคาใช้สิทธิ 12 บาทต่อหุ้น เพื่อตอบ แทนผู้ถือหุ้นที่ให้ความไว้วางใจ โดยมั่นใจสร้างการเติบโตสู่เป้าหมายยอดขาย (พรีเซล) 10,000 ล้านบาท และยอด รับรู้รายได้ 6,000 ล้านบาท มองหาโอกาสลงทุน เพื่อผลักดันการเติบโต และสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้น พร้อมกับก้าวสู่ความเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักงาน ใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้