4 ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค จัดโปรสุดพิเศษ Let's go learning เปิดโลกจินตนาการ สนุกเพลินทุกการเรียนรู้

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 25, 2022 10:41 —ThaiPR.net

เอ็ม บี ค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค พาราไดซ์ เพลส และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 พร้อมสนับสนุนทุกการเรียนรู้ของน้อง ๆ ผนึกสถาบันการศึกษาชั้นนำ กว่า 20 สถาบัน มอบโปรสุดพิเศษ Let's go learning  รับส่วนลดคอร์ส เรียนและสิทธิพิเศษมากมาย ต่อที่ 1 : รับสิทธิพิเศษจากสถาบันที่ร่วมรายการ (เงื่อนไขตามที่สถาบันกำหนด) ต่อที่ 2 : เมื่อซื้อคอร์สเรียนครบ 20,000 บาท ขึ้นไปพิเศษ รับฟรี MBK Gift Voucher มูลค่า 300 บาท และThe Olympic Club One Day Pass มูลค่า 642 บาท จำนวน 1 ใบ พิเศษ เครื่องทำแฮมเบอร์เกอร์ จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 1,190 บาท และ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จ่ายน้อยกว่าเพียง 18,000 บาท (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด, จำกัด 3 สิทธิ์ ตลอดรายการ, รวมใบเสร็จได้ 5 ใบเสร็จ จากสถาบันเดียวกันได้ 2 ใบเสร็จ) พิเศษ สำหรับสมาชิก MBK PLUS เพียงใช้ MBK POINTS และใบเสร็จจากจากสถาบันการศึกษา แลกรับเมนูสุดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ต่อที่ 3 : รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตทีทีบี (ttb) บัตรเครดิต KTC  บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตออมสิน

เปิดโลกจินตนาการ สนุกเพลินทุกการเรียนรู้ กับโปรสุดพิเศษ Let's go learning กับสถาบันการศึกษาชั้นนำ ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค พาราไดซ์ เพลส และเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ตั้งแต่วันนี้ - 22 พฤษภาคม 2565

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 ในเวลา 08.30 น. - 22.00 น.