ภาพข่าวBMW เปิดตัว 2 รถหรูเครื่องยนต์ดีเซล

ข่าวยานยนต์ Monday March 17, 2008 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อิมเมจ อิมแพค
มร. มิคาเอล คอร์ดิส (ซ้าย) ประธาน และ มร. คาร์ล รูดิเกอร์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “Torque of the Town” เปิดตัวรถยนต์เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ 2 รุ่น คือ BMW 320d และ X3 2.0d ซึ่งใช้นวัตกรรมของเครื่องยนต์ดีเซลของบีเอ็มดับเบิลยู ที่มุ่งเน้นด้านสมรรถนะอันยอดเยี่ยมด้วยอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 8 วินาที และลดการใช้เชื้อเพลิงเพียง 16.6 กม./ลิตร และปริมาณไอเสียในอากาศ และยังสามารถใช้น้ำมัน B2 และ B5 ได้ ณ ลานการ์เดนท์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด
BMW 320d และ BMW X3 2.0d จะมีราคาอยู่ที่ 2,849,000 บาท และ 3,299,000 บาทตามลำดับโดยจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมนี้เป็นต้นไป อีกทั้งยังจะเป็นไฮไลท์ภายในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 29 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายน 2551 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค อีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
คุณอรอุมา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์
ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร
โทร. 0-2305-8820 โทรสาร 0-2305-8882
หรือ บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก
โทร. 0-2253-6810-2 ต่อ 118 โทรสาร 0-2253-6805