BRR ประชุมผู้ถือหุ้นปี 2565 ผถห.ไฟเขียว อนุมัติจ่ายปันผล 0.07 บาท/หุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday April 29, 2022 16:02 —ThaiPR.net

BRR ประชุมผู้ถือหุ้นปี 2565  ผถห.ไฟเขียว อนุมัติจ่ายปันผล 0.07 บาท/หุ้น

นายศิริชัย สมบัติศิริ (กลาง) ประธานกรรมการ บริษัท น้ำตาลบุรีรัมย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BRR และนายอนันต์ ตั้งตรงเวชกิจ (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการและที่ปรึกษา ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ณ ห้องปัทมชาติ โรงแรม อโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ รูปแบบการประชุมผู้ถือหุ้นผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 โดยที่ประชุมผู้ถือหุ้นอนุมัติทุกวาระตามที่คณะกรรมการเสนอ พร้อมอนุมัติจ่ายปันผลงวดผลการดำเนินงานปี 2564 ในอัตราหุ้นละ 0.07 บาท รวมเป็นเงิน 56,846,989 บาท กำหนดจ่ายปันผลวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ทั้งนี้สำหรับแผนกลยุทธ์ บริษัทฯ วางเป้าหมายรายได้ของกลุ่มธุรกิจ BRR เติบโต 50% จากปัจจัยบวกแนวโน้มอุตสาหกรรม และคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นสำหรับธุรกิจบรรจุภัณฑ์ชานอ้อย สนับสนุนให้ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจแบบ New S Curve เน้นความยั่งยืน คำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียที่เกี่ยวข้อง และใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยมีแผนผลักดันโครงการลดก๊าซเรือนกระจกและคาร์บอนฟุตพริ้นต์ของบริษัทอย่างเต็มที่