ซุปตาร์เบอร์หนึ่ง "Justin Bieber" แท๊กทีมมากับ "Don Toliver" เปิดตัวซิงเกิลใหม่ "Honest" พร้อมมิวสิควิดีโอแอคชั่นฟอร์มยักษ์สุดเท่กำกับโดย "Cole Bennett"

ข่าวบันเทิง Friday April 29, 2022 16:36 —ThaiPR.net

ซุปตาร์เบอร์หนึ่ง

กระแสแรงดีไม่มีตกสำหรับซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 "Justin Bieber" ที่นอกจากวันนี้จะมีการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตในเมืองไทยวันแรกจนกลายเป็นกระแส Talk of The Town วาระแห่งชาติไปทั่วโซเชียล ทาง "Justin Bieber" ก็ไม่รอช้าปล่อยเพลงใหม่สไตล์ Hip Hop R&B สนุกๆอย่าง "Honest" ร่วมกับ "Don Toliver" ออกมาให้แฟนๆ ได้สตรีมกัน นี่ถือว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งที่สองของ Justin และ Don ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยได้ร่วมงานกันในเพลงของ Skrillex อย่าง "Don't Go" ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลง "Honest" ถ่ายทำในสไตล์แนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่กำกับโดย "Cole Bennett" รับบทนำโดย Justin และ Don ที่ผจญภัยในอากาศหิมะตกอันหนาวเหน็บ "Honest" ถือเป็นซิงเกิลแรกของ "Justine Bieber" ถัดจากเพลง Ghost ของอัลบั้มยอดฮิตอย่าง Justice ที่ทำให้ "Justin Bieber" สร้างประวัติศาสตร์กลายเป็น ศิลปินชายคนแรกที่มีเพลงอันดับ 1 บน Chart คลื่นวิทยุของ อเมริกามากที่สุด

Justin Bieber กับอัลบั้มยอดฮิตอย่าง Justice ที่มียอดขายมากกว่า 8 ล้าน ก็อปปี้และยอดสตรีมเพลงมากกว่า 1 หมื่นสองพันล้านครั้งทั่วโลก โดยอัลบั้ม "Justice" ถูกเสนอชื่อเข้าชิงแกรมมี่ถึง 8 สาขารวมถึงอัลบั้มแห่งปี ทำให้ "Justin Bieber" กลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้เขายังเป็นศิลปินอันดับ 1ของ YouTube ที่มียอดผู้ติดตามมากว่า 68 ล้านคนทั่วโลก และศิลปินอันดับ 1 ของ Spotify global กับยอดผู้ฟังมากกว่า 79 ล้านคนต่อเดือน"Justin Bieber" ได้เริ่ม Justice World Tour 2022 เป็นที่เรียบร้อย และในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 นี้ เขากำลังจะกลับมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

สามารถฟังเพลง "Honest" ได้แล้ว ที่นี่: https://justinbieber.lnk.to/honestYD

สามารถรับชม MV "Honest" ได้แล้ว ที่นี่: https://www.youtube.com/watch?v=n1khw


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ