UMI ฉลองก้าวสู่ปีที่ 50 จัดโปรเจกต์ DURAGRES Collab x กับคนดัง 3 วงการ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 3, 2022 16:58 —ThaiPR.net

เรียกได้ว่าฉลองการครบรอบก้าวสู้ปีที่ 50 แบบไม่ธรรมดา !!! บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ ในโปรเจกต์ความร่วมมือ "Duragres Collab X" สร้างสรรค์ผลงานร่วมกับเหล่าคนดังทั้ง 3 วงการ ประกอบด้วย คุณแก้ม มลลิกา จากแบรนด์ Kloset, คุณเก๋ ชลลดา จาก The voice foundation และ คุณเน๊ะ อโณทัย นักวาดภาพประกอบชื่อดังของไทย โดยได้ร่วมออกแบบกระเบื้องและของที่ระลึกคอลเลคชั่นพิเศษ สร้างสีสันให้วงการกระเบื้องไทยแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน และได้นำมาเปิดตัวครั้งแรกในงานสถานปนิก'65 ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก งานนี้ UMI เปิดโอกาสให้ผู้ที่พลาดสินค้าสุดปัง ! ยังสามารถสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @umitiles ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ช้าอดแล้วหาว่าไม่เตือน ไม่ได้นะ !!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ เพื่อสานต่อโครงการ "ดูราเกรส เราช่วยกัน" ต่อไป