คอลแลบส์แห่งปี! เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา จับมือ "แจ็คสัน หวัง" เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำโมเมนต์พิเศษกับที่สุดกาแฟผงละเอียดสีทอง สร้างปรากฏการณ์เขย่าตลาดกาแฟพรีเมียม

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 11, 2022 11:48 —ThaiPR.net

คอลแลบส์แห่งปี! เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา จับมือ

จากการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ สนั่นโลกโซเชียล ล่าสุด เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา The Finest Coffee สร้างปรากฏการณ์การคอลแลบบอเรชั่น ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งแรกในประเทศไทย กับ The Finest Man "แจ็คสัน หวัง" ศิลปินเมกะสตาร์ระดับโลก ที่มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์กาแฟพรีเมียมคุณภาพระดับโลก เพื่อกระตุ้นตลาดกาแฟพรีเมียมไทย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่และอากาเซ่ ได้สัมผัสประสบการณ์ดื่มด่ำโมเมนต์สุดพิเศษกับกาแฟผงละเอียดสีทอง

เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา เดินหน้าจัดแคมเปญสื่อสารการตลาดครบวงจรภายใต้คอนเซ็ปต์ The Finest Moment ด้วยงบประมาณกว่า 300 ล้านบาท เพื่อนำประสบการณ์เหนือระดับของการดื่มด่ำกาแฟพรีเมียมในโมเมนต์สุดพิเศษมาสู่คนรักกาแฟพรีเมียมและคนดื่มกาแฟรุ่นใหม่ทั่วประเทศ คนรักกาแฟพรีเมียมและอากาเซ่เตรียมพบกับกิจกรรมและคอนเทนต์ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง

ตลาดกาแฟพรีเมียมในประเทศไทยมีมูลค่ากว่า 1.5 พันล้านบาท และมีการเติบโต 7.3% (ที่มาจากผลสำรวจของเนลสันในเดือนมีนาคม 2565) โดยมีเนสกาแฟ โกลด์ เป็นผู้นำตลาดกาแฟพรีเมียมด้วยส่วนแบ่งการตลาด 59% และมีการเติบโตที่สูงกว่าตลาดโดยรวม ทั้งนี้ จากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคอายุ 25-45 ปี พบว่า กลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ไม่เพียงแต่ชื่นชอบแต่ยังหลงใหลในการดื่มกาแฟและใส่ใจเลือกสรรกาแฟคุณภาพ เพื่อสร้างช่วงเวลาพิเศษให้กับตัวเองโดยมุ่งทำงานเพื่อไปสู่เป้าหมาย มองหา Work-Life Balance จัดสรรเวลาในการใช้ชีวิตเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และแพสชั่นของตัวเอง การดื่มกาแฟจึงเป็นมากกว่าการปลุกให้ตื่น และเชื่อว่า กาแฟที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างและมอบช่วงเวลาที่พิเศษสุดในแต่ละวัน

นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ "แจ็คสัน หวัง" ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศไทย ในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่สุดของกาแฟสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ และความพรีเมียมที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์ของเรา ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมต่างๆ ในแคมเปญนี้ จะช่วยให้เราสามารถขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่และแฟนคลับ และครองใจคอกาแฟพรีเมียมทั่วประเทศ"

เมกะสตาร์ระดับโลกจับมือกับแบรนด์กาแฟพรีเมียมระดับโลก
แจ็คสัน หวัง เป็นโกลบอลไอคอนและสมาชิกวงเค-ป๊อปชื่อดัง GOT7 ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินไอดอลที่ทรงอิทธิพลสูงสุด แจ็คสันเติบโตและมีชื่อเสียงจากการเป็นนักร้อง นักเต้น และสามารถผันตัวมาเป็นเมนเทอร์ โปรดิวเซอร์ จนมีค่ายเพลงพร้อมศิลปินในค่าย "ทีมหวัง" และแฟชั่นเฮาส์ "ทีมหวัง ดีไซน์" นอกจากนี้ แจ็คสัน หวังยังเป็นหนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์ที่มีคนไทยติดตามมากที่สุดเป็นลำดับต้น ๆ โดยมีจำนวนผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 28 ล้านคน

นายโจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "นับเป็นที่สุดแห่งการคอลแลบบอเรชั่นของ The Finest Man และ The Finest Coffee เพราะคุณแจ็คสัน หวัง เป็นศิลปินระดับโลกที่ใส่ใจกับความรู้สึกของแฟนคลับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เช่นเดียวกับ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่สุดของกาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพ หนึ่งเดียวที่มอบโมเมนต์สุดพิเศษสำหรับคุณ ผสานอาราบิก้าคัดสรรคุณภาพคั่วบดละเอียดอย่างพิถิพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญจนได้ กาแฟผงละเอียดสีทองที่มีความละเอียดกว่าถึง 10 เท่า มอบกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟแท้ ๆ ทันทีที่สัมผัสน้ำร้อน พร้อมชั้นเครมมานุ่มละมุน เอกลักษณ์ของกาแฟชงสดคุณภาพสูง ที่สุดของประสบการณ์กาแฟพรีเมียมที่คุณชงเองได้ง่าย ๆ ทุกวัน เราจึงได้เชิญคุณแจ็คสัน หวัง มาร่วมมือเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งและสร้างความแตกต่างให้กับเนสกาแฟ โกลด์ในตลาดกาแฟพรีเมียมไทย"

สำหรับแคมเปญการตลาดสนับสนุนการเปิดตัวในครั้งนี้ เพื่อสร้างแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ในฐานะที่สุดของกาแฟพรีเมียมสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ ประกอบด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด "My Finest Moment VDO" ซึ่งมีแจ็คสันมาถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ว่า มีเพียงที่สุดของกาแฟเท่านั้นที่จะทำให้คุณมีโมเมนต์สุดพิเศษได้ ซึ่งคาดว่าจะเข้าถึงผู้บริโภคกว่า 30 ล้านคน พร้อมทั้งสื่อโฆษณาและคอนเทนต์ผ่านอินฟลูเอนเซอร์เต็มรูปแบบ และสื่อโฆษณา ณ จุดขาย และแฟนๆ สามารถรอพบกับกิจกรรมและคอนเทนต์สุดพิเศษจากการคอลแลบบอเรชั่นกับศิลปินระดับโลกในครั้งนี้

ดื่มด่ำโมเมนต์สุดพิเศษกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพผสานอาราบิก้าพร้อมชั้นเครมมาเนียนละเอียด ใน 2 สูตร ได้แก่ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรอินเทนซ์ หอมเข้ม เหมาะสำหรับคอกาแฟรสชาติเข้มข้นสามารถชงได้หลากหลายเมนู และ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรสมูท หอมนุ่มละมุน เหมาะสำหรับคอกาแฟรสนุ่มและคอกาแฟดำ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ที่

Shopee : https://bit.ly/39cscNm
Lazada : https://bit.ly/3vopbSR
Lotus's : https://bit.ly/3MDBbWa
Big C : https://bit.ly/3P1N6PD
Tops : https://bit.ly/3vS1bGE


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ