เติมรอยยิ้มในทุก ๆ วัน กับกิจกรรมดี ๆ จาก GOODTIME RADIO

ข่าวบันเทิง Thursday May 12, 2022 13:30 —ThaiPR.net

เติมรอยยิ้มในทุก ๆ วัน กับกิจกรรมดี ๆ จาก GOODTIME RADIO

GOODTIME RADIO ชวนผู้ฟังเปลี่ยนโลกให้สดใส ด้วยการเติมรอยยิ้มในทุก ๆ วัน พร้อมเล่นกิจกรรมดี ๆ รับของรางวัลมากมาย ในช่วง GOODTIME MUSIC REQUEST SPECIAL

GOODTIME RADIO คลื่นวิทยุที่รวมเพลงฮิตไว้มากที่สุด เดือนพฤษภาคมนี้ ขอชวนผู้ฟังมาร่วมสนุกกับกิจกรรม "GOODTIME TIME TO SMILE เติมรอยยิ้มในทุก ๆ วัน ช่วยเปลี่ยนคุณและโลกให้สดใส" ในช่วง GOODTIME MUSIC REQUEST SPECIAL พร้อมลุ้นรับของขวัญจากใจที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ได้แก่ เสื้อ Smile T-Shirt, กระเป๋าผ้า Smile Bag, ถุงผ้า Smile Face, แก้วน้ำ Fresh Smile และ ร่ม Happy Smile

ผู้ฟังสามารถร่วมกิจกรรมช่วง GOODTIME MUSIC REQUEST SPECIAL ได้ทุกวัน ทุกช่วงดีเจ ลุ้นเป็นผู้โชคดีโดย "ขอ 1 เพลงที่ฟังแล้วทำให้คุณยิ้มได้"

ลงทะเบียนร่วมสนุกได้ทาง Facebook Fanpage : Goodtime Radio หรือ ที่เบอร์ 02-760-5755 ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ที่ GOODTIME RADIO?MAXIMUM HITS MUSIC STATION รวมเพลงฮิต เพลงดัง ฟังเพราะ ตลอดวัน คลื่นวิทยุที่รวมเพลงฮิตไว้มากที่สุด พร้อมเหล่าดีเจ Goodtime ที่อยู่เป็นเพื่อนคุณผู้ฟังทุกวันทุกช่วงเวลา

ติดตามฟัง Goodtime Radio ได้ทางวิทยุ ออกอากาศพร้อมกัน 4 สถานี กรุงเทพฯ ที่ FM 88.5 / เชียงใหม่ ที่ FM 88 / สงขลา ที่ FM 94.5 และ อุบลราชธานี ที่ FM 104 ฟัง Online ได้พร้อมกันทั่วประเทศที่ www.goodtimeradio.fm หรือ Application : Goodtime Radio และติดตามกันได้ที่ FACEBOOK : Goodtime Radio

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ