Converse และ Ibn Jasper ร่วมกันออกแบบรองเท้ารุ่น One Star จากสไตล์ของมอเตอร์สปอร์ตผสานเข้าไปในรองเท้าสเก็ต

ข่าวบันเทิง Thursday May 12, 2022 13:31 —ThaiPR.net

Converse และ Ibn Jasper ร่วมกันออกแบบรองเท้ารุ่น One Star จากสไตล์ของมอเตอร์สปอร์ตผสานเข้าไปในรองเท้าสเก็ต

Converse และ Jasper ได้ออกแบบการผสมผสานของความแตกต่างสุดขั้วระหว่างสไตล์แบบสเก็ตบอร์ดและความคลาสสิคสไตล์ของมอเตอร์สปอร์ตเข้าด้วยกันในคอลเลคชั่นที่สองของการร่วมมือกันในครั้งนี้

Converse และ Ibn Jasper, ช่างตัดผมแห่งชิคาโกที่ผันตัวมาเป็นสไตล์ไอคอนระดับโลก ได้มาร่วมกันออกแบบรองเท้า One Star ที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์การแต่งตัวของเหล่าสเก็ตบอร์ด นักแข่งรถความเร็วสูง ไปจนถึงสตรีทแวร์แบบลักชัวรี่ รวมอยู่ในรองเท้าคู่นี้

เตรียมพบกับคอลเลคชั่นที่สองของการร่วมมือกัน หลังจากการร่วมมือครั้งแรกเมื่อปี 2019 สไตล์ของ Converse x Ibn Jasper One Star บ่งบอกถึงความเป็นตัวตน และสิ่งที่ Jasper ต้องการจะบอกเล่าในสไตล์ของเขาในฐานะที่เคยเป็นช่างตัดผม ดีไซน์ถ่ายทอดผ่านการย้อนกลับไปในสมัยที่ยังอยู่ที่ร้านตัดผมเขารู้สึกว่ามันมีเรื่องราวมากมาย ทั้งหัวเราะ ความสุข ไอเดียต่างๆเกิดขึ้น ณ ที่ตรงนั้น

Jasper ตั้งใจออกแบบให้เป็นตัวตนเขามากที่สุด และมีกลิ่นอายที่ซึมซาบมาจากบรรยากาศที่ได้ในร้านทำผม ปรับเปลี่ยนให้ One Star มีดีไซน์ที่ผสานกับความหลงใหลในสิ่งที่เขาชอบทั้งสเก็ตบอร์ดและมอเตอร์สปอร์ต

การออกแบบนี้ผลิตจากวัสดุหนังและหนังกลับพรีเมี่ยมพร้อมกับลายพริ้นท์หนังงูแบบเมทัลลิค Jasper ได้นำเสนอรูปแบบของสีสัน และรายละเอียด รวมไปถึงเทคนิคต่างๆในการทำรองเท้าคู่นี้ออกมาให้มีรูปแบบของผสมผสานสไตล์ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์สปอร์ตอย่างมีเอกลักษณ์เข้ากับรองเท้าเล่นสเก็ตรุ่นนี้

ดีเทลของรองเท้า Converse x Ibn Jasper One Star คู่นี้แสดงให้เห็นกลิ่นอายของการแข่งรถ ให้ความสัมผัสแบบลักชัวรี่ ไม่ว่าจะเป็นตาไก่สีทอง ปลายเชือกรองเท้าสีทอง ตราดวงที่เป็นสีสะท้อนแสง ลิ้นรองเท้าเป็นหนังลายธงตารางหมากรุก และ "Ibn Jasper Mechanic" โลโก้ แต่งอยู่ที่รองเท้า

ในท้ายที่สุดสุนทรียศาสตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งของแจสเปอร์ยังคงเล่นสเก็ตได้อย่างเต็มที่ อย่างที่ One Star ทำอยู่เสมอ

Converse x Ibn Jasper One Star วางจำหน่ายวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 จำนวนจำกัด ที่ร้านคอนเวิร์ส สาขา Siam Discovery, Central World, Mega Bangna, และร้าน Carnival

PRODUCT DETAILS
Converse x Ibn Jasper One Star
SKUS: A00247C (Black) 5200 THB
SKUS: A00245C (White) 5200 THB


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ