ทรู และออเร้นจ์ สืบสานประเพณีปีใหม่ไทย 4 ภาค พร้อมจำหน่ายชุดซ่าส์ ท้าสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Friday April 8, 2005 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก
บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ตอกย้ำภาพผู้นำ Festival Marketing เชื่อมโยงกิจกรรมการตลาดเข้ากับเทศกาล ร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่ไทยใน 4 ภาคทั่วประเทศ พร้อมเพิ่มสีสันด้วยชุดซ่าส์ ท้าสงกรานต์
บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ร่วมสนับสนุนประเพณีสงกรานต์ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของทุกภาคทั่วประเทศ เริ่มจาก
- งาน “ช้างสุดยอดสงกรานต์อีสาน เทศกาลดอกคูน เสียงแคน และถนนข้าวเหนียว” ณ ริมบึงแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 8-15 เมษายน 2548 และบริเวณถนนข้าวเหนียว ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2548
- งาน “เย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ อารยธรรมล้านนา และห้าประเทศ”ณ บริเวณรอบคูเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2548
- งาน “ประเพณีสงกรานต์หาดใหญ่ และมิดไนท์สงกรานต์” ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 11-13 เมษายน 2548
- งาน “ประเพณีก่อพระทรายวันไหลบางแสน” ณ บริเวณชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 16-17 เมษายน 2548
ทรูและออเร้นจ์ ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงาน ได้เตรียมสร้างสีสันด้วยความสนุกจากบูธกิจกรรมความบันเทิงและเกม พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ครบทุกงาน
นอกจากนั้น ที่ทรูและออเร้นจ์ ช้อป ทั่วประเทศ ยังเตรียมความพร้อมด้วยการจำหน่าย ชุดซ่าส์ ท้าสงกรานต์ (Cool me down) ซึ่งประกอบไปด้วยอุปกรณ์จำเป็นคู่กายไว้เล่นสาดน้ำ ได้แก่ เสื้อยืด กระเป๋าคาดเอวกันน้ำใส่ทรัพย์สินมีค่าและโทรศัพท์มือถือ กระป๋องปืนฉีดน้ำ น้ำอบ และแป้งดินสอพอง ดีไซน์สวยเก๋ ในราคาชุดละ 195 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 1331 หรือ www.orange.co.th
กาญจนาพร ศรีโมรา/ จิรพร ชีวะธรรม/
วชิราลักษณ์ เลาหเธียรประธาน สลิตตา ทรัพย์ภิญโญ
ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก ทีเอ ออเร้นจ์
โทรศัพท์ 02 231 6158-9 โทรศัพท์ 02 647 5247--จบ--