แปซิฟิกไพพ์ จัดงานประกาศผลและมอบรางวัล Pacific Pipe Awards 2008 : Sustainable Architecture

ข่าวทั่วไป Tuesday March 18, 2008 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น
บริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) โดยคุณสุนิสา ขวัญบุญบำเพ็ญ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศผลและมอบรางวัล Pacific Pipe Awards 2008 : Sustainable Architecture พร้อมชมนิทรรศการผลงานของผู้ผ่านเข้ารอบ 22 ผลงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2551 เวลา 13.30 น. ณ เอ-เทียม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ โดยมีคุณทวีจิตร จันทรสาขา อุปนายกสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานในการมอบรางวัล
พร้อมกันนี้เชิญพบ ดร.สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าภาควิชานวัตกรรมอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่จะมาร่วมพูดคุยในหัวข้อ “TREND การออกแบบงานสถาปัตยกรรมในแนว Sustainable ในปี 2551”
จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานดังกล่าว ตามวันและเวลาข้างต้น ผู้บริหารบริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเป็นอย่างดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย
อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ บริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119