จัดโปรเจ็ค WCG DIAMOND START UP รับตัวแทนจำหน่ายเพชรโดยไม่ต้องลงทุน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 18, 2022 15:30 —ThaiPR.net

จัดโปรเจ็ค WCG DIAMOND START UP  รับตัวแทนจำหน่ายเพชรโดยไม่ต้องลงทุน

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้จัดทำโครงการ WCG DIAMOND START UP เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเพชรแท้โดยไม่ต้องลงทุน เนื่องจากไม่ต้องแบกภาระเรื่องการสต็อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเองและไม่ต้องทำโฆษณา บริษัทฯ จะให้สิทธิผู้ที่สมัครร่วมโครงการดังกล่าว สามารถนำรูปภาพสินค้าที่ได้กำหนดสเป็กและราคาขายไว้เรียบร้อย แล้วนำไปโพสต์ขายได้ทุกช่องทาง หากทำการขายได้แล้วบริษัทจะจ่ายค่าคอมมิชชั่น 10% ให้กับตัวแทนจำหน่ายทันที งานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองขายเพชรแต่ยังไม่มีเงินลงทุน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็สามารถขายได้ เนื่องจากบริษัทฯ มีที่ปรึกษาและพี่เลี้ยงในการขายออนไลน์ ตัวแทนจำหน่ายสามารถเปิดขายได้ในนามของบริษัทฯ สามารถทำควบคู่กับงานประจำหรือธุรกิจหลักได้

สำหรับเงื่อนไขในการเข้าร่วมโครงการ WCG DIAMOND START UP นั้นผู้ที่สนใจจะต้องสมัครและทำงานในกลุ่มไลน์ที่บริษัทกำหนด ภาพที่ทางแอดมินลงไว้สามารถนำไปโพสต์ขายได้ทุกช่องทาง เมื่อมีการซื้อขายจะให้โอนเข้าบัญชีบริษัทเท่านั้น จากนั้นทางบริษัทจะตัด10% จากยอดขายเข้าบัญชีตัวแทนจำหน่าย ทั้งนี้ ตัวแทนต้องเตรียมข้อมูลชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ของลูกค้าทุกคนให้พร้อม ทางบริษัทจะส่งของให้พร้อมใบรับประกัน โดยเงื่อนไขในการรับประกันนั้น ลูกค้าสามารถส่งแหวนปรับไซส์ ล้างspa ชุบสีใหม่ และบริการหลังการขายฟรีตลอดการใช้งาน

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมประมูลเพชรออนไลน์ได้ที่สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-068-4343 ต่อ102 และ 095-052-8855 พรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND และขณะนี้ WCG DIAMOND รับซื้อด้วยเงินดิจิทัล "คริปโทเคอร์เรนซี" (Cryptocurrency) สกุล BTC, ETH , USDT เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย โอนไวและส่งด่วนรอบโลก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ