โฮมโปร มอบอากาศสดใส คืนกำไรสู่สังคม ลุยบริการล้างแอร์ ฟรี ให้ "สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต"

ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2022 08:28 —ThaiPR.net

โฮมโปร มอบอากาศสดใส คืนกำไรสู่สังคม ลุยบริการล้างแอร์ ฟรี ให้

ท่ามกลางสภาพอากาศอันอบอ้าวของเมืองไทย แอร์คือเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยให้หลายคนทนกับอุณหภูมิที่พุ่งสูงขึ้นอยู่ทุกวันได้ โดยเฉพาะกลุ่มเด็ก ๆ ที่มักทนต่อความร้อนได้น้อยกว่าผู้ใหญ่ ดังนั้นสถานที่หลายแห่งที่เด็กรวมตัวกันอยู่ อย่าง โรงเรียนหรือสถานสงเคราะห์เด็กอ่อน จึงต้องมีการดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศหรือทำการ 'ล้างแอร์' เป็นประจำ เพื่อให้แอร์ทำงานได้เต็มคุณภาพ คอยมอบอากาศที่เย็นและบริสุทธิ์ให้เด็ก ๆ อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ 'โฮมโปร' เป็นอีกหนึ่งองค์กรที่เข้าใจความสำคัญในการดูแลรักษาประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศเป็นอย่างดียิ่งในช่วงเวลาที่เมืองไทยมีทั้งความร้อนและฝุ่นผงอยู่รอบตัวเด็ก การทำงานของแอร์จึงยิ่งต้องได้รับการดูแลให้สะอาดเป็นพิเศษ เพื่อมอบอากาศเย็นสบาย รวมถึงสร้างสุขอนามัยที่ดี ลดความเสี่ยงเชื้อโรคและสิ่งสกปรก ให้เด็ก ๆ เติบโตขึ้นอย่างมีสุขภาพดี

โฮมโปร จึงได้เดินหน้าพร้อมคืนกำไรให้สังคม และชุมชน ด้วยการเข้าไปมอบบริการล้างแอร์ในสถานสงเคราะห์เด็กตามชุมชนพื้นที่ใกล้เคียงสำนักงาน Home Service โดยเริ่มจาก "สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต" และได้ใช้ทีมช่างมืออาชีพจาก Home Service เป็นผู้ดำเนินการล้างแอร์ในประเภทแอร์แขวนและแอร์ติดผนัง รวม 35 เครื่อง

ทีมช่าง Home Service by HomePro จะให้บริการล้างแอร์ และฆ่าเชื้อโรคให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต ภายใต้ 23 ขั้นตอนคุณภาพมาตรฐาน ดูแลความสะอาดทุกองค์ประกอบเครื่องปรับอากาศ พร้อมทำการเสริมสุขอนามัยที่ดีด้วยขั้นตอนฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรค รวมถึงอบโอโซนเพื่อให้อากาศที่ออกมาจากแอร์มีความบริสุทธิ์ สะท้อนความตั้งใจของทีมช่าง Home Service ที่ต้องการสร้างอากาศให้เด็ก ๆ และคนไทยได้ใช้ชีวิตท่ามกลางอากาศที่สะอาด และบริสุทธิ์จากบริการที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน

Home Service บริการฉับไว ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ล้างแอร์โฮมโปร ติดตามข่าวสารดี ๆ จากโฮมโปรเพิ่มเติมได้ที่ FB: HomePro Thailand , FB : Home Service by HomePro


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ