"ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์" เดินหน้าผลักดัน SOFT POWER ส่ง "4MIX - ยีนส์-ปพิชญา" จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่ที่มินนิโซตา สหรัฐอเมริกา!!

ข่าวบันเทิง Friday May 20, 2022 09:52 —ThaiPR.net

ยังคงเดินหน้าผลักดันสร้างกระแสวงการ T-POP ก้าวสู่ตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง  สำหรับค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  นำโดย  นายภูริต กุญชร ณ อยุธยา  กรรมการผู้จัดการ  ที่เคยส่งวง 4MIX  ประกอบไปด้วย นินจา-จารุกิตต์  คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม  LGBTQ+ วงแรกของไทยไปสร้างปรากฎการณ์ T-POP ที่ประเทศเม็กซิโก เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อปลายปี 2021   ล่าสุดค่ายเตรียมส่ง  4MIX พร้อมด้วยศิลปินน้องใหม่  ยีนส์-ปพิชญา  บุกตลาดอินเตอร์อีกครั้งเพื่อร่วมโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ในงาน  "Minnesota Songkran Festival"   งานเทศกาลสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้น ณ บริเวณด้านหน้าอาคารรัฐสภามินนิโซตา รัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา..

นายภูริต กุญชร ณ อยุธยา เผยว่า.. "หลังจากที่เราเดินหน้าสนับสนุนและผลักดันให้กระแส T-POP ก้าวเข้าสู่ตลาดโลกได้สำเร็จ โดยส่งวง 4MIX ไปเยือนประเทศในแถบลาตินอเมริกาในช่วงปลายปี 2021 และได้สร้างความสำเร็จอย่างมากในการจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศเม็กซิโก ซึ่งมีผู้เข้าชมและกลุ่มแฟนคลับเข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน จนเป็นกระแสฮือฮา ทำให้หลายต่อหลายคนชื่นชมในความสำเร็จของศิลปินไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ มาในปีนี้ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้เดินหน้าต่อยอด Soft Power บุกตลาดอินเตอร์อีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือและได้รับคำเชิญจากสภาวัฒนธรรมไทยในประเทศสหรัฐอเมริกา แห่งรัฐมินนิโซตา (เมืองเซนต์หลุยส์ พาร์ค) และ Council on Asian Pacific Minnesotans ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้วง 4MIX และศิลปินน้องใหม่ ยีนส์-ปพิชญา เข้าร่วมแสดงในงาน "Minnesota Songkran Festival" งานเทศกาลสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้น ณ บริเวณด้านหน้าอาคารรัฐสภา มินนิโซตา รัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2565 โดยในวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 น้องๆ จะขึ้นโชว์ในช่วงเวลา 17.00 - 17.45 น. (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา) และในวันที่ 29 พฤษภาคม 2565 จะขึ้นโชว์ในเวลา 16.00 - 16.45 น. (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา) ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจที่นอกจากเราจะได้กระแส T-Pop ไปสู่ตลาดโลกอีกครั้งแล้ว เรายังมีส่วนได้เผยแพร่วัฒนธรรมความเป็นไทยไปสู่สายตาชาวโลกด้วยครับ"

แฟนๆ ชาวไทยสามารถติดตามรับชมโชว์ของวง 4MIX - ยีนส์ ปพิชญา ในงาน "Minnesota Songkran Festival" แบบสดๆ และสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง Khaosan Entertainment และ 4MIX Official ทุกแพลตฟอร์ม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ