รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลชนะใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก คว้ารางวัล TripAdvisor Travelers' Choice Awards ประจำปี 2565

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 24, 2022 14:12 —ThaiPR.net

รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลชนะใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก คว้ารางวัล TripAdvisor Travelers' Choice Awards ประจำปี 2565

รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลฉลองรับรางวัล Travelers' Choice Awards ประจำปี 2565 ในสาขาโรงแรมสำหรับครอบครัว จากเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง "TripAdvisor" ซึ่งการตัดสินผู้ชนะจะพิจารณาจากรีวิวและความคิดเห็นของผู้เข้าพักจริงจากทั่วโลกตลอดระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา นี่จึงเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีถึงมาตรฐานการบริการที่โดดเด่นของรอยัล คลิฟ รวมถึงความพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งครอบครัว และประสบการณ์การเข้าพักที่พิเศษสุดที่นักท่องเที่ยวจะได้รับ ซึ่งถือเป็นเพียง 1% ของโรงแรมชั้นนำทั่วโลกที่ชนะรางวัลนี้

คุณกันนิกา โซนิ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ของ TripAdvisor กล่าว "ดิฉันขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล TripAdvisor Travelers' Choice Awards ประจำปี 2565 ทุกท่าน รางวัลนี้แสดงถึงการยกย่องสถานประกอบการที่มีความโดนเด่นทั้งในด้านการท่องเที่ยวและการบริการ โดยอ้างอิงจากแขกผู้เข้าพักจริง ซึ่งในปีที่ผ่านมา สถานประกอบการหลาย แห่งได้มีการปรับตัว เพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ดีขึ้น และความต้องการใหม่ๆ ของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี โดยมีการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ มีการดำเนินตามมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย รวมถึงพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น"

ท่านสามารถดูความคิดเห็นของผู้ที่เคยเข้าพักที่รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลได้ที่ https://th.tripadvisor.com/Hotel_Review-g293919-d305821-Reviews-Royal_Cliff_Beach_Hotel-Pattaya_Chonburi_Province.html

รางวัล Travelers' Choice Awards เป็นอีกหนึ่งรางวัลเกียรติยศของรอยัล คลิฟ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทีมงานและทีมผู้บริหารในการให้บริการที่เป็นเลิศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เกินความคาดหวังของแขกผู้เข้าพัก ซึ่งความคิดเห็นจากนักท่องเที่ยวทุกท่านบนเว็บไซต์นั้น แสดงให้เห็นว่ารอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากมาย

ประเทศไทย โดยเฉพาะเมืองพัทยา ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และการเข้าพักในโรงแรมที่ได้รับรางวัลสามารถรับประกันได้ว่าท่านจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ อย่างเช่น 4 โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา และสระว่ายน้ำริมหน้าผาที่ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในสระที่สวยและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำและพิเศษสุด การันตีด้วยมากกว่า 250 รางวัลจากองค์กรระดับชาติและนานาชาติ จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก 038 250 421 ต่อ 2820 หรือ reservations@royalcliff.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ