"เฟรชมิ้น" รุกตลาดพรีเมี่ยมส่งยาสีฟันลดอาการเสียวฟันพร้อมลมหายใจหอมสดชื่น

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 24, 2022 16:50 —ThaiPR.net

เฟรชมิ้น (Freshmint) ยาสีฟันที่มีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติด้วยประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมด้วยคอนเซปต์ลดอาการเสียวฟันเพื่อลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวันและฟันแข็งแรง มีส่วนผสมของฟูลออไรด์จากฝรั่งเศสที่ได้รับการรับรองจาก Sigma-Aldrich ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังได้ "ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ" นักร้องนักแสดงมากความสามารถมาทำหน้าที่พรีเซนเตอร์

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรปิยะเน็ตเวิร์ค จำกัด ในเครือ พีไฟว์กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยาสีฟัน เฟรชมิ้น เฟรชแอนด์คูล (Freshmint Fresh&Cool) ผู้นำยาสีฟันลดอาการเสียวฟันเพื่อลมหายใจหอมสดชื่น กล่าวว่าปัจจุบันกระแสความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมของวัตถุดิบจากธรรมชาติกำลังมาแรงและคิดเป็น 50% ของตลาดยาสีฟันทั้งหมด เฟรชมิ้น (Freshmint) ใส่ใจสุขภาพช่องปากและฟันของคนไทย จึงจับเทรนด์นี้มาผสานกับศักยภาพในการพัฒนานวัตกรรมยาสีฟัน โดยคำนึงถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพที่ผู้บริโภคจะได้รับ เพื่อให้ทางเลือกและสร้างมาตรฐานใหม่ ในการรักษาสุขภาพช่องปาก โดยคิดค้นยาสีฟันสูตรฟลูออไรค์ผสมสมุนไพรกว่า 7 ชนิด ที่ใช้ฟลูออไรค์พรีเมียมจากฝรั่งเศส รสชาติดีเย็นหอมสดชื่น ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดอาการเสียวฟัน ช่วยป้องกันฟันผุอย่างมีประสิทธิภาพ ลดคราบหินปูน เลือดออกตามไรฟัน ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

เฟรชมิ้น (Freshmint) ยาสีฟันสมุนไพรจากธรรมชาติ วางจำหน่ายแล้วในหลอดขนาด 120 กรัม ราคา 350 บาท หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซุปเปอร์สโตร์ ร้านค้าปลีกทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามที่ โทร. 099 219 3955 Line:@Freshmint เว็บไซด์ www.ushopping.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ