ทีม George TG คว้าแชมป์รอบโปรแอม รายการ Singha Laguna Phuket Open 2022

ข่าวกีฬา Friday May 27, 2022 11:19 —ThaiPR.net

ทีม George TG คว้าแชมป์รอบโปรแอม รายการ  Singha Laguna Phuket Open 2022

โปรวรุณ เอี่ยมแก้ว พาทีม George TG ทำสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์รอบ Pro-Am รายการ Singha Laguna Phuket Open 2022 ณ สนามลากูน่า กอล์ฟ คลับ เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟระดับอาชีพในพื้นที่จังหวัดจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย และพันธมิตร สนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟอาชีพ ALL THAILAND GOLF TOUR ประจำปี 2565 ตลอดทั้งฤดูกาล เพื่อส่งเสริมการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และชาวต่างชาติที่พำนักในประเทศไทย (EXPAT) ที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม สร้างความเชื่อมั่นไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติและนักท่องเที่ยวเชิงกีฬา

โดยการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ALL THAILAND GOLF TOUR ประจำปี 2565 รายการ Singha Laguna Phuket Open 2022 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-29 พฤษภาคม 2565 ณ สนามลากูน่า กอล์ฟ คลับ จังหวัดภูเก็ต และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบ Pro-Am ขึ้นเมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า โปรวรุณ เอี่ยมแก้ว พาทีม George TG ประกอบด้วย คุณสบชัย สตรูแยง, พ.ต.อ.ยงยุทธ กรองมาลัย และ อธิวัฒน์ แสงส้ม หวดสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนานและเป็นกันเอง ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขและจังหวัดภูเก็ตอย่างเคร่งครัด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ