เบสิโค จัดใหญ่ลดกระหน่ำ ลดสูงสุด 80% ในงาน "besico BEST SELLER" คุ้ม 3 ต่อ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 27, 2022 17:37 —ThaiPR.net

เบสิโค จัดใหญ่ลดกระหน่ำ ลดสูงสุด 80% ในงาน

เบสิโค จัดใหญ่ลดกระหน่ำ ลดสูงสุด 80% ในงาน "besico BEST SELLER"  คุ้ม 3 ต่อครบครันทั้งเสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน-นอกบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์กีฬาเริ่มแล้ววันนี้ ถึง 6 กรกฎาคม 2565 ที่บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือบีเจซี เดินหน้ากระตุ้นยอดขายกลางปี จัดมหกรรม "besico BEST SELLER" ขนทัพสินค้าเบสิโค (besico) ครอบคลุมกว่า 3,000 รายการ ลดสูงสุด 80% ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้ชีวิต เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านแนวไลฟ์สไตล์ และเครื่องแต่งกายสไตล์เรียบง่าย ดูดี  พร้อมกับโปรโมชั่น คุ้ม 3 ต่อ วันนี้ ถึง 6 กรกฏาคม 2565 ที่บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทั่วประเทศ

โปรโมชั่นดังกล่าวเพื่อเป็นการตอบรับการเปิดประเทศและตอบรับสถานการณ์ที่ผ่อนคลายเข้าสู่ next normal ที่ให้ลูกค้าได้ออกมาช็อปปิ้งได้อิสระเต็มที่ และเพื่อคืนกำไรแก่ลูกค้าเบสิโคและลูกค้าบิ๊กซี ในขณะเดียวกันเพื่อสร้างฐานลูกค้าใหม่ของสินค้าเบสิโคให้กว้างขึ้น ภายในงานอัดแน่นไปด้วยสินค้าเสื้อผ้าเด็กทุกช่วงวัย เสื้อผ้าบุรุษ และเสื้อผ้าสตรี ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สันทนาการ อุปกรณ์ครัว เครื่องนอน ของใช้ในบ้านต่างๆ และเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมด้วยคุณภาพสินค้าและดีไซน์ฟังชั่นครบ ในราคาสบายกระเป๋าที่สามารถจับต้องได้

เสริมทัพด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ

คุ้มที่ 1: สินค้าเบสิโค ลดสูงสุด 80%

สำหรับเสื้อผ้าบุรุษ สตรี เด็ก ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สันทนาการ อุปกรณ์ครัว เครื่องนอน ของใช้ในบ้านต่างๆ และเครื่องใช้ไฟฟ้า

คุ้มที่ 2: ช้อปครบรับฟรี ของสมนาคุณสุดคุ้ม

เมื่อซื้อสินค้าเบสิโคครบ 3,000 บาท รับฟรี ตู้แขวนเสื้อผ้าอเนกประสงค์ (มูลค่า 399 บาท) ทันที และรับเพิ่ม คูปองส่วนลด 100 บาท (ใช้ลดสำหรับการซื้อสินค้าเบสิโคครั้งต่อไปเมื่อซื้อครบ 500 บาท)**

คุ้มที่ 3: ผ่อน 0% นาน 3 เดือน

เมื่อซื้อสินค้าเบสิโคครบ 3,000 บาทขึ้นไป 

**สำหรับสินค้าเสื้อผ้าเบสิโคจะร่วมโปรโมชั่น ลดสูงสุด 80% และช้อปครบรับฟรี ของสมนาคุณ ถึงวันที่ 15 มิ.ย. ที่บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต 147 สาขา เท่านั้น

พบกับเบสิโค สินค้าคุณภาพ แบบมีสไตล์ ในราคาเบาเบา และโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมสะสมคะแนนบิ๊กการ์ด ที่ทำให้ทุกการช้อปของคุณ คุ้มยิ่งกว่าการช้อปครั้งไหน ในงาน"besico BEST SELLER"  คุ้ม 3 ต่อ" วันนี้ ถึง 6 ก.ค. ที่บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา

พิเศษสมาชิกบิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน สามารถใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันที เบสิโค มีสินค้ามากมาย ให้เลือก ครบครัน คุณภาพดี แบบมีสไตล์ ในราคาเบา ๆ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ