ลีวายส์ จัดงาน Levi’s Best Sexy in Class 2008

ข่าวทั่วไป Wednesday March 19, 2008 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ลีวายส์ ขอเชิญสื่อมวลชนคนรักยีนส์ทุกท่าน พบกับ “คลาสรูม” ที่ฮอตที่สุดในเมืองไทย ที่รวมนางแบบสุดฮอต สวมใส่กางเกงยีนส์ลีวายส์ที่เซ็กซี่ที่สุด ในงาน Levi’s Best Sexy in Class 2008
วันพุธที่ 26 มีนาคม 2551 เวลา 18.00 น.
ณ บาร์ ยัน ทรี แม็กซ์ (ด้านหลังดิ เอสพลานาด ถ.รัชดาภิเษก)
งานเปิดตัวกางเกงยีนส์ลีวายส์ คอลเลคชั่นล่าสุด “Levi’s BEST IN CLASS” กางเกงยีนส์รุ่นที่ดีที่สุดที่ลีวายส์ส่งตรงเพื่อเอาใจสาวยุคใหม่ ให้ได้อวดรูปร่างสุดเซ็กซี่โดยเฉพาะ โดยภายในงานเปิดตัว เหล่าสาวกลีวายส์เตรียมตื่นตาไปกับแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ ภายใต้ยีนส์ “Levi’s BEST IN CLASS” คอลเลคชั่นล่าสุด ที่จะทำให้สาวๆ ได้เปรี้ยวและเซ็กซี่สุดๆ ในแบบเฉพาะตัวของลีวายส์ ที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง นอกจากนี้ ลีวายส์ยังได้เตรียมเนรมิตแคทวอลค์ให้เป็นคลาสรูมสุดฮอต เปิดคลาสนำทีม ความเซ็กซี่ โดยนางแบบเทรนเนอร์รุ่นพี่ อย่าง ซินดี้ - สิรินยา บิชอพ ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี และ โอเด็ต —เฮนเรียต แจ็คโคมิน พร้อมด้วยนางแบบรุ่นน้องสุดเซ็กซี่ไม่แพ้กัน อาทิ ไอซ์ -อภิษฎา เครือคงคา บี -น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ ลูกตาล-อริษา วิลล์ พร้อมด้วยดารา นางแบบ สุดเซ็กซี่ชั้นนำของเมืองไทยที่จะมารวมตัวกันเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือยืนยันการร่วมงาน
ติดต่อ นิดา หรือ ดารินทร์ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02-627-3501 ต่อ 108 หรือ 106 มือถือ 081 403 0480, 081 621 3632