BEST Express สนับสนุนชาวสวนอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ส่งผลไม้ผ่านแคมเปญ "ชาวสวนส่งง่ายเบสท์ให้กล่องฟรี"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 31, 2022 12:09 —ThaiPR.net

เบสท์ เอ็กซ์เพรส (BEST Express) ผู้ให้บริการ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย มีสาขาให้บริการมากกว่า 1,100 สาขาทั่วประเทศ อยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสนับสนุนเกษตรกรชาวสวนภาคใต้ อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ผ่านแคมเปญ "ชาวสวนส่งง่ายเบสท์ให้กล่องฟรี" ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 15% จากราคาหน้าร้าน พร้อมรับฟรี! กล่องพัสดุผลไม้จาก BEST Express ที่แข็งแกร่งและทนทานบรรจุผลไม้ได้อย่างมีคุณภาพ เมื่อมีปริมาณการส่งผลไม้ตั้งแต่ 10 กล่องขึ้นไป โดยแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2565 เฉพาะที่ BEST Express สาขาหลังสวน จังหวัดชุมพร เท่านั้น (เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด) สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3sS8YUo หรือสแกน QR CODE ที่ภาพด้านบน