CHO ชวนร่วมงาน "EV EXPO 2022 by SCG International" 6-7 มิ.ย.นี้

ข่าวยานยนต์ Thursday June 2, 2022 15:57 —ThaiPR.net

CHO ชวนร่วมงาน

บมจ. ช ทวี (CHO) มีเรื่องดีๆมาบอกกัน สำหรับผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมภาคตะวันออก และผู้ที่ใจรักสิ่งแวดล้อม ขอเชิญร่วมงาน EV EXPO 2022 by SCG International มหกรรมงานเสวนายานยนต์ไฟฟ้า (EV) ครั้งแรกในประเทศไทย จัดโดย เอสซีจี อินเตอร์เนชั่นแนล ระหว่างวันที่ 6-7 มิถุนายน 2565 นี้ เวลา 10.00-18.00 น. ณ ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถบรรทุก 10 ล้อ 24 ช ทวี (ศรีราชา) จังหวัดชลบุรี พบกับกิจกรรมมากมาย ทั้งการจัดแสดงยานยนต์ไฟฟ้าทุกประเภท อาทิ รถโฟล์คลิฟท์ รถยนต์โดยสารส่วนบุคคล รถกระบะ รถบัสและรถบรรทุก ,กิจกรรมทดลองขับ (Test Drive) รวมถึงงานเสวนา เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ (Talk Session) - R.S.V.P นำโดย "สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย"ซีอีโอคนเก่งของ CHO และ" David Dhuter" ตัวแทนจาก Advanced Electric Machines Ltd (AEM) ผู้นำด้านมอเตอร์ไฟฟ้าจากประเทศอังกฤษ ดำเนินรายการโดย "อบิจิต ดัดต้า" กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนได้ที่ https://ev.scginternational.com/ev-expo-2022-ev-fine-look/?lang=th อย่าพลาดกันนะคร้า!