สยามพิวรรธน์ จับมือพันธมิตรกลุ่มโรงแรมและศูนย์ดูแลสุขภาพให้ความสำคัญมอบประสบการณ์เหนือระดับให้ลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 9, 2022 08:51 —ThaiPR.net

สยามพิวรรธน์ รุกขยายอีโค่ซิสเต็มครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม ตามกลยุทธ์ Collaboration to Win จับมือ RAKxa (รักษ) และ โรงแรมสยามเคมปินสกี กรุงเทพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวและผู้ให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพกายใจ

บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหาร สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ตอกย้ำภาพผู้นำความคิดสร้างสรรค์ หรือ The Visionary ICON เดินหน้าสร้างระบบนิเวศธุรกิจพรีเมียมระดับโลก จับมือ โรงแรมสยามเคมปินสกี กรุงเทพ และ RAKxa (รักษ) ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ The Universe of Co-creation ตามแนวดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นในการสร้างอีโค่ซิสเต็มเพื่อให้เกิดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันอย่างยั่งยืน Collaboration to Win

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า "ภายใต้กลยุทธ์ Collaboration to Win ที่มีพันธมิตรและคู่ค้าครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมาร่วมสร้างระบบนิเวศแห่งความสำเร็จระดับโลกที่แข็งแกร่งและเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด สยามพิวรรธน์จึงมีพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สำหรับพันธมิตรกลุ่ม Hospitality & Wellness เป็นธุรกิจที่มีสินค้าและบริการที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของสยามพิวรรธน์ให้ความสำคัญ ปัจจุบันจำนวนผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการท่องเที่ยวและกลุ่มที่ให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพกายใจมีเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมการจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง โดยความสนใจของสมาชิก ONESIAM SuperApp พร้อมจะเป็นลูกค้าของบริษัทที่นำเสนอสินค้าและบริการในกลุ่ม Hospitality & Wellness ขณะเดียวกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงใจ สยามพิวรรธน์จึงเฟ้นหาพันธมิตรที่สามารถมอบสิทธิประโยชน์และนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับให้กับสมาชิก ONESIAM SuperApp และลูกค้าศูนย์การค้ากลุ่มวันสยามและไอคอนสยาม

นางสาวดุษฎี ตันเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอ็กซ์ เวลเนส จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ RAKxa (รักษ) ศูนย์บูรณาการสุขภาพและการแพทย์แบบองค์รวม กล่าวว่า "โครงการรักษ ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Fully Integrative Wellness & Medical Retreat" โดดเด่นด้วยการผสมผสานศาสตร์การดูแลสุขภาพจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ (Scientific wellness) กับทีมแพทย์ด้านศาสตร์ทางการแพทย์ดั้งเดิมแบบองค์รวม (Holistic Wellness) ทั้งแพทย์แผนไทย แพทย์แผนจีน แพทย์แผนอินเดียและศาสตร์พลังงานบำบัด ซึ่งจะร่วมกันวิเคราะห์และออกแบบโปรแกรมดูแลสุขภาพให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด ครอบคลุมในทุกมิติ นอกจากนี้ตลอดทั้งโปรแกรมผู้ใช้บริการจะได้รับการดูแลเรื่องอาหารจากเชฟและนักโภชนาการ พร้อมทั้งพักผ่อนในวิลล่าส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อม เพื่อสุขภาพที่ดีต่อทั้งร่างกายและจิตใจ โดยเน้นกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยตั้งหมายให้โครงการ รักษ เป็น World Class Medical Wellness Destination หมุดหมายใหม่ด้านการท่องเที่ยงเชิงสุขภาพของโลก"

สำหรับการเข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรกับสยามพิวรรธน์ บนแพลตฟอร์ม ONESIAM SuperApp นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดที่จะช่วยสร้างรายได้ให้กับโครงการและสนับสนุนให้เกิดการสร้างระบบนิเวศแห่งความสำเร็จระดับโลกที่แข็งแกร่งและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันอย่างยั่งยืน โดยลูกค้าของ ONESIAM SuperApp เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายกำลังซื้อสูงอย่างลูกค้าสมาชิก VIZ Card ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการท่องเที่ยวและให้ความสำคัญด้านการดูแลสุขภาพกายใจ ซึ่งสอดคล้องกับสินค้าและบริการด้านการดูแลสุขภาพของรักษ ทำให้เชื่อมั่นว่ารักษ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลักบน ONESIAM SuperApp ได้อย่างครอบคลุม ทั้งกลุ่มที่สนใจในด้านการท่องเที่ยว (Travel) การรับประทานอาหาร (Feast) ด้านความงามและสุขภาพ (Glow) นอกจากนี้ทางรักษขอมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า ONESIAM SuperApp รับฟรีบัตรกำนัลทรีตเมนต์ดูแลสุขภาพที่ รักษากาย (RAKxa GAYA) หรือ รักษาใจ (RAKxa JAI) ฟรี 2 ใบ มูลค่ารวม 4,000 บาทสำหรับทุกๆ การซื้อแพ็คเกจ ONE-DAY WELLNESS PACKAGE เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่จะทำให้รู้จักและเข้าใจตัวเองมากขึ้น ด้วยดูแลสุขภาพแบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่การปรึกษาแพทย์, ผู้เชี่ยวชาญ และ นักกายภาพบำบัด ที่จะตรวจสอบและวิเคราะห์สุขภาพในเชิงลึก พร้อมเสิร์ฟ อาหารกลางวันเพื่อสุขภาพ ชุดน้ำชาและอาหารว่างระหว่างการเข้ารับบริการ นอกจากนี้ ยังมี ทรีตเมนต์อีกมากมาย ถือเป็นแพ็คแกจที่รักษ ตั้งใจพัฒนาอย่างเต็มที่ โดยเรามั่นใจว่าผู้เข้ารับบริการจะได้รับผลลัพธ์ทางสุขภาพสูงสุดและยั่งยืน

นางชนิดาภา บูรณศิลปิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กล่าวว่า "จากความสำเร็จที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ร่วมทำกับกลุ่มสยามพิวรรธน์มาอย่างต่อเนื่อง การขยายความร่วมมือบนแพลตฟอร์ม ONESIAM SuperApp ในครั้งนี้ จึงมั่นใจว่าจะเป็นความร่วมมือสู่ความสำเร็จและการก้าวไปอีกขั้น กลุ่มลูกค้าสมาชิก VIZ Card เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อและมีไลฟ์สไตลท์ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าของโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอมมูนิตี้ที่ให้ความสนใจในด้านการท่องเที่ยว (Travel) การรับประทานอาหาร (Feast) และความสนใจด้านความงามและสุขภาพ (Glow) ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้หลักบน ONESIAM SuperApp ซึ่งเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคอมมูนิตี้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการห้องพักหรูในบรรยากาศรีสอร์ทเพื่อการสเตย์เคชั่นอย่างสมบูรณ์แบบ เอาใจกลุ่ม Travel ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่ม Feast ด้วยการให้บริการประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับมิชลินสตาร์ ณ ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น สระบัวบาย กิน กิน หรือการให้บริการสปาระดับเวิล์ดคลาส ณ เคมปินสกี้เดอะ สปา

ONESIAM SuperApp จะช่วยเพิ่มยอดขายและเป็นช่องทางการขายที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มเติมจากช่องทางการขายที่ทางโรงแรมมีอยู่ และเชื่อมั่นในศักยภาพของสยามพิวรรธน์ที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มนี้ให้ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จไปด้วยกัน เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าอย่างไม่รู้จบ ทั้งนี้ สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้คัดสรรโปรโมชั่นห้องพักอาหาร เครื่องดื่มและสปา พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 65% ปรับเปลี่ยนทุกๆ ไตรมาส และยังมีสินค้าและบริการไฮไลท์ หรือ limited edition นำเสนอผ่าน ONESIAM Super App ที่เดียวเท่านั้น อย่างน้อย 1 ดีล ทุกๆ ไตรมาสอีกด้วย

การสร้างความแข็งแกร่งให้กับอีโค่ซิสเต็มที่สยามพิวรรธน์เป็นผู้สร้างสรรค์ ด้วยความร่วมมือจากหลากหลายพันธมิตร จะนำไปสู่ความสำเร็จร่วมกันอย่างยั่งยืนและไร้ขีดจำกัด เช่นเดียวกับพันธมิตรล่าสุดที่เข้ามาร่วมตอบโจทย์อย่างตรงใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างแน่นอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ