ปุ๋ยตรากระต่ายเปิดตัวปุ๋ยสูตรใหม่ 10-10-10 ทางเลือกใหม่เพื่อเกษตรกร เหมาะสำหรับข้าวและพืชไร่ทุกชนิด

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 9, 2022 10:55 —ThaiPR.net

ปุ๋ยตรากระต่ายเปิดตัวปุ๋ยสูตรใหม่ 10-10-10 ทางเลือกใหม่เพื่อเกษตรกร เหมาะสำหรับข้าวและพืชไร่ทุกชนิด

เพื่อตอกย้ำพันธกิจในการเสริมสร้างความมั่นคงทางอาหารด้วยการยกระดับคุณภาพผลิตผล ปุ๋ยตรากระต่ายโดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย นำเสนอทางเลือกใหม่ให้เกษตรกรด้วยผลิตภัณฑ์ปุ๋ยสูตรใหม่ล่าสุด พร้อมแนะนำวิธีการผสมปุ๋ยให้เกษตรกรได้เลือกผสมและสามารถปรับปริมาณการใช้ได้เองตามความต้องการ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดปุ๋ยเคมีและความเป็นที่หนึ่งในใจเกษตรกรที่อยู่คู่เกษตรกรไทยอย่างยาวนาน

ปุ๋ยตรากระต่ายเปิดตัวปุ๋ยสูตร 10-10-10 ปุ๋ยทางเลือกเพื่อเกษตรกรไทย เหมาะสมสำหรับนาข้าวและพืชไร่ทุกชนิด เช่น ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ มันสำปะหลัง และอ้อย ช่วยให้พืชเจริญเติบโตได้ดี ให้ผลิตผลคุ้มค่ามีคุณภาพ เม็ดปุ๋ยเป็นสีน้ำตาลทั้งกระสอบ ประกอบด้วยธาตุอาหารหลักครบในเม็ดเดียว ให้พืชดึงธาตุอาหารไปใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ตัวเม็ดปุ๋ยหว่านง่าย สำหรับพืชไร่เหมาะสำหรับใช้เป็นปุ๋ยรองพื้นเพื่อเพิ่มธาตุอาหารในดินให้มีความสมบูรณ์ก่อนเริ่มเพาะปลูก หรือใช้บำรุงพืชให้เจริญเติบโตได้ดี สำหรับนาข้าว ช่วยเพิ่มน้ำหนัก ให้รวงใหญ่ มั่นใจได้ผลิตผลดี มาชัวร์ เด๊ะ เด๊ะ

นายทวีสุข เมฆธวัชชัยกุล รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจปุ๋ย บริษัท เจียไต๋ จำกัด กล่าวว่า "ด้วยความต้องการใช้ปุ๋ยมีแนวโน้มสูงขึ้น ซึ่งสวนทางกับสถานการณ์ซัพพลายในตลาดปัจจุบัน บวกกับต้นทุนวัตถุดิบแม่ปุ๋ยในตลาดโลกปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่อง จึงส่งผลกระทบโดยตรงกับเกษตรกร ทั้งนี้ เพื่อให้เกษตรกรยังสามารถเพาะปลูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปุ๋ยตรากระต่ายจึงได้สรรหาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ปุ๋ยสูตร 10-10-10 ให้เป็นอีกตัวเลือกในตลาดที่เกษตรกรจะนำไปใช้เพิ่มคุณภาพผลิตผลของแปลงตนเอง โดยยังคงคุณภาพการันตีด้วยระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 นอกจากนี้ เรายังได้นำเสนออัตราส่วนการผสมปุ๋ยสูตรเทียบเท่าเพื่อให้เกษตรกรสามารถเลือกผสมปุ๋ยใช้เองได้ อย่างเช่น การผสมปุ๋ยสูตร 46-0-0 เข้ากับปุ๋ยสูตร 10-10-10 อย่างละ 1 กระสอบ จะได้ปุ๋ยสูตรเทียบเท่าสูตร 28-5-5 ในปริมาณ 2 กระสอบ ซึ่งการออกปุ๋ยสูตรใหม่นี้ เรามุ่งหวังให้เกษตรกรสามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการของพืชแต่ละชนิด และเพื่อให้เกษตรกรยังสามารถเพาะปลูกได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยลดผลกระทบต่อพี่น้องเกษตรกร และผลักดันไม่ให้เกิดภาวะวัตถุดิบอาหารขาดแคลน อีกทั้ง เพื่อส่งเสริมการสร้างความมั่นคงทางอาหารซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ของเจียไต๋"

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ปุ๋ยตรากระต่ายเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ เจียไต๋ หรือ YouTube: ปุ๋ยตรากระต่าย และทาง Facebook: ปุ๋ยตรากระต่าย

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋???

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช เทคโนโลยีการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลิตผลที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ?

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด? และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า?10?แห่ง?และบริษัทสาขาอีก?7?แห่งกระจายอยูทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน??

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค????


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ