เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดบ้านการเรียนรู้ Opening Learning Hub ดึงติวเตอร์ชื่อดังเมืองไทยร่วมทอล์ค แนะเทคนิค กรุยทางสู่คณะในฝัน 18-19 มิ.ย. นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday June 14, 2022 08:00 —ThaiPR.net

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดบ้านการเรียนรู้ Opening Learning Hub ดึงติวเตอร์ชื่อดังเมืองไทยร่วมทอล์ค แนะเทคนิค กรุยทางสู่คณะในฝัน 18-19 มิ.ย. นี้

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมสถาบันการศึกษา และติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง จัดเต็มกว่า 28 สถาบันชั้นนำ พร้อมเปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ Opening Learning HUB ที่จะพาน้อง ๆ ไปพบกิจกรรมสาระความรู้มากมาย โดยเฉพาะใครที่กำลังเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย แต่ยังกังวลหรือ ไม่เข้าใจระบบสอบใหม่ ต้องมาฟัง GURU Talk ติวเตอร์ชื่อดังจาก ออนดีมานด์ นำทีมโดย พี่โหน่ง สุธี อัสววิมล ที่จะมาวางแผนสอบติด ในระบบสอบใหม่ TGAT TPAT พร้อมอัปเดตแนวข้อสอบ ตลอดจนเทคนิคพิชิตข้อสอบ รวมถึงเทรนด์อาชีพไหนอยู่ อาชีพไหนไป หลังสถานการณ์โควิด-19 หรืออยากเจาะลึกแนวข้อสอบกับ  Exclusive Class พบติวเตอร์ชื่อดังจาก We By The Brain นำโดย พี่เอ๋ วิเศษ กี่สุขพันธ์ รับรองว่าวิชาคณิตศาสตร์จะเป็นเรื่องง่าย รวมทั้งวิเคราะห์เจาะลึกแนวข้อสอบ TGAT และ TPAT นอกจากนี้ยังมีศิลปินนักร้องจาก วง Berry Berry  ที่จะมาร่วมพูดคุยหัวข้อ "Learn hard Play Hard" นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูธจากสถาบันที่มาให้คำแนะนำและการเตรียมตัวสอบที่เหมาะสมกับน้อง ๆ รวมทั้งโปรโมชันมากมาย

เพราะเชื่อว่าความฝันของน้อง ๆ เป็นจริงได้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ กับ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และติวเตอร์ทุกท่านพร้อมจะพาน้อง ๆ กรุยทางไปสู่มหาวิทยาลัยในฝันกับงาน Opening Learning HUB ระหว่างวันเสาร์ที่ 18 -   วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น.- 18.00 น. ณ ชั้น 6 โซน B และ C ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ