ประกันสังคมห่วงใย แจกผ้าห่ม ผู้ประกันตน รพ.ลานนา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 2565

ข่าวทั่วไป Tuesday June 14, 2022 08:42 —ThaiPR.net

ประกันสังคมห่วงใย แจกผ้าห่ม ผู้ประกันตน รพ.ลานนา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 2565

นพ.ธีระยุทธ นิยมกูล ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลานนา 3 พร้อมทั้งทีมหัวหน้าแผนกผู้ป่วยใน ประกันสังคม ให้การต้อนรับ นางอัจฉรา บัวทอง ประกันสังคมจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสที่ได้เข้ามามอบของเยี่ยมไข้ ให้แก่ผู้ป่วยสิทธิประกันสังคม ที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลลานนา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้ป่วยประกันสังคม

พร้อมกันนี้ นพ.ธีระยุทธ นิยมกูล ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลานนา 3 ได้รายงานข้อมูลแก่ ประกันสังคมจังหวัดเชียงใหม่ ว่าโรงพยาบาลลานนา และโรงพยาบาลลานนา 3 เป็นโรงพยาบาลเอกชน คู่สัญญาในโครงการประกันสังคม ที่มีผู้ประกันตน ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน เลือกเป็นสถานพยาบาลหลักมากที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ และภาคเหนือ มีผู้ประกันตน ไว้วางใจเลือกเป็นสถานพยาบาลหลัก รวมกัน 2 โรงพยาบาล จำนวนถึง 260,000 คนแล้วในขณะนี้ เราจึงได้เพิ่มศักยภาพทั้งด้านบุคลากร เทคโนโลยีทางการแพทย์ และแพทย์ประจำให้มากขึ้น ย้ายการให้บริการผู้ป่วยนอกทั้งหมด จากโรงพยาบาลลานนาเดิม ไปยังโรงพยาบาลลานนา 3 ซึ่งมีสถานที่กว้างขวางสะดวกสบายกว่า เปิดให้บริการผู้ป่วยประกันสังคมทุกวัน ตั้แต่เวลา 8.00 น. ถึง 24.00 น.

โดยผู้มีสิทธิประกันสังคม โรงพยาบาลลานนา และโรงพยาบาลลานนา 3 จะสามารถใช้สิทธิได้เหมือนๆกัน นอกจากเรื่องของการรักษาพยาบาล จากการเจ็บไข้ได้ป่วยแล้ว ยังสามารถใช้สิทธิทางการพยาบาลอื่นๆ เช่น การคลอดบุตร สิทธิทางทันตกรรม การตรวจสุขภาพประจำปี รวมถึงสิทธิการได้รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในกลุ่มผู้ประกันตนที่มีอายุครบ 50 ปี ขึ้นไป ตามเงื่อนไขตามที่ประกันสังคมกำหนดไว้ ได้ที่โรงพยาบาลลานนา 3 นี้อีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ