แอกซ่าประกันภัย ผู้สนับสนุนด้านประกันภัยอย่างเป็นทางการ ร่วมงาน "Thailand Yacht Show 2022" ที่พัทยา

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 15, 2022 11:20 —ThaiPR.net

แอกซ่าประกันภัย ผู้สนับสนุนด้านประกันภัยอย่างเป็นทางการ ร่วมงาน

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน บริษัท เวอร์เวนเทีย จำกัด ในการจัดงาน "Thailand Yacht Show 2022" วันที่ 9-12 มิถุนายน 2565 ซึ่งจัดขึ้นที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอชต์ คลับ พัทยา โดยงานนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงานประมาณ 5,000 คน

ในการแถลงข่าววันเปิดงาน เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา มีผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมถึงลูกค้าแอกซ่า ตัวแทนและนายหน้าประกันภัย โดย มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการสนับสนุนงานนี้ว่า "แอกซ่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนงาน Thailand Yacht Show และโครงการของเวอร์เวนเทียในระยะยาว เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมเรือหรูและเรือยอชต์ในภูมิภาคนี้ เราเล็งเห็นการเติบโตของธุรกิจนี้ทั่วโลกเป็นอย่างมาก โดยใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญของเวอร์เวนเทียในการพัฒนาอุตสาหกรรมเรือยอชต์ในภูมิภาคเอเชีย"

"แอกซ่าในฐานะหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับการยอมรับทั้งด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการ รวมถึงความมั่งคงทางการเงิน สำหรับในประเทศไทย เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบครบวงจรให้แก่ลูกค้าองค์กรและลูกค้ารายบุคคล โดยมีการปรับผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับกลุ่มลักชัวรีโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากเรือยอชต์แล้ว เรายังสนใจในกลุ่มพิพิธภัณฑ์ คอลเลคชันงานศิลปะ รถคลาสสิก และอื่นๆ อีกมากมาย แอกซ่าต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมเรือยอชต์และกลุ่มตลาดลักชัวรีในประเทศไทยควบคู่ไปกับเวอร์เวนเทีย"

โคลด เซนย์ กล่าวสรุปว่า "แอกซ่าให้การสนับสนุนทั้งในส่วนของภาครัฐและเอกชน เช่น ในอุตสาหกรรมเรือยอชต์ บริษัทฯ ได้ร่วมสนับสนุนการจัดแสดงงาน "Thailand Yacht Show 2022" เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับธุรกิจทั้งหมดของเราและชุมชุน"

เตรียมพบกับแอกซ่าที่เป็นผู้ร่วมสนับสนุนในการจัดงาน "Thailand Yacht Show 2022" ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ตในช่วงเดือนธันวาคมนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ