"ไวไว" เปิดโครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 คลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่ สนามแรก จ. พิษณุโลก เรียนฟรี ปูทางสู่นักเตะอาชีพ

ข่าวกีฬา Thursday June 16, 2022 11:31 —ThaiPR.net

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" เป็นประธานเปิดโครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 คลินิกฟุตบอลเยาวชนเคลื่อนที่ (สนามแรก จ. พิษณุโลก) โครงการสอนทักษะฟุตบอลเยาวชนทั้งชาย-หญิง 6 จังหวัดภาคเหนือ เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายกับโค้ชระดับทีมชาติ ภายใต้แคมเปญ "ทำวันนี้...ทำไวไว" โดยมี สิบเอกธีรพล เงกสอนอ รักษาราชการ หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมกีฬา องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก , สจ. สมนึก ทองแก้ว ประธานอะคาเดมี่โครงการฟุตบอล โรงเรียนท่าข้ามพิทยา , นายเสน่ห์ คุ้มเกตุ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดพิษณุโลกและนายธนปกรณ์ วูวงศ์ ผู้ช่วย ผจก. ฝ่ายการตลาด(บริหารผลิตภัณฑ์) บ. โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ร่วมด้วย ณ สนาม อบจ.พิษณุโลก (สนามกีฬากลาง) จ. พิษณุโลก