UMI เปิดตัวแอปพลิเคชัน "ดูราเกรสสะสมแต้ม" ให้ลูกค้าไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ดก่อนใคร

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 17, 2022 15:04 —ThaiPR.net

UMI เปิดตัวแอปพลิเคชัน

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส ยกระดับกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ ลูกค้า และร้านค้า โดยล่าสุดได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน "ดูราเกรสสะสมแต้ม" ให้ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายได้สะสมแต้มและแลกของรางวัลมากมายผ่านแอปฯ ง่าย ๆ เพียงเพิ่มเพื่อน @umitiles ผ่าน LINE และเลือกส่วนลูกค้า หรือตัวแทนจำหน่ายก็สามารถ สะสมคะแนนได้ทันที เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าดูราเกรสและเซอเกรส ถ่ายรูป อัพโหลดใบเสร็จ รออนุมัติไม่เกิน 2 วันทำการ ลูกค้าจะได้รับคะแนน เพื่อสะสมแลกรับของรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ เครื่องฟอกอากาศ กล้องวงจรปิด หม้อทอดไร้น้ำมัน บัตรน้ำมัน ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม พิเศษสำหรับวันนี้ - 31 กรกฎาคม 65 สมัครปุ๊ปรับ 50 คะแนนทันที พร้อมรับส่วนลด 10% เงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด อย่าลืมไปโหลดแอปพลิเคชัน ซื้อสินค้า สะสมคะแนนแลกของรางวัลกันเยอะๆ นะคะ