เครือสหพัฒน์ ชวนช้อปงาน "สหกรุ๊ปแฟร์บนออนไลน์" พบโปรโมชั่นจัดเต็ม พิเศษกับการแจกทองสำหรับยอดซื้อสูงสุด

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 17, 2022 15:46 —ThaiPR.net

เครือสหพัฒน์ ชวนช้อปงาน

นายฐิติภูมิ โชควัฒนา กรรมการ บริษัท ไทเกอร์ ดิสทริบิวชั่น แอนด์ โลจิสติคส์ จำกัด และผู้บริหารเว็บอีคอมเมิร์ซ SAHAGROUPONLINE ในเครือสหพัฒน์ กล่าวว่า งานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้จะกลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบ On Site ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2565 ที่ไบเทค บางนา หลังจากที่งดจัดไปถึง 2 ปีเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 อย่างไรก็ตาม งานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้ยังคงเอาใจนักช้อปออนไลน์ด้วยการจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์บนออนไลน์ควบคู่กัน โดยเลือกช้อปสินค้าได้จากอีมาร์เก็ตเพลสยักษ์ใหญ่ 3 แห่ง ได้แก่ LAZADA, SHOPEE, JD CENTRAL และอีคอมเมิร์ซในเครือสหพพัฒน์ 5 แห่ง ได้แก่ SAHAGROUPONLINE, ICC SHOPPING, IDF SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE รวมทั้งเว็บไซต์ของ แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือสหพัฒน์อีกกว่า 20 เว็บไซต์ และ TV-Online ที่ SHOP CHANNEL

งานสหกรุ๊ปแฟร์บนออนไลน์เปิดให้ช้อปตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน- 3 กรกฎาคม 2565 จัดสินค้ามาให้ช้อปมากมายทั้งแฟชั่น ชุดชั้นใน ความงาม ของใช้แม่และเด็ก ของใช้ในครัวเรือน อาหารและเครื่องดื่ม บริการ/สื่อการเรียนรู้ สุขภาพ อสังหาริมทรัพย์ โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สำหรับวันที่ 30 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม ซึ่งตรงกับงานสหกรุ๊ปแฟร์ On Site พบกับโปรโมชันจัดเต็มเพิ่มขึ้นอีก อาทิ

- SAHAGROUPONLINE มอบความพิเศษ อาทิ Arty Professional จัดโปรสินค้าขายดี อายไลน์เนอร์กันน้ำกันเหงื่อ ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาพิเศษ 100 บาท และ ELLE lingerie กางเกงในบิกินี่แพ็ค 3 ตัว ราคาพิเศษ 250 บาท และเมื่อ Add Line @sahagrouponline จะได้รับโค้ดส่วนลด 50 บาท โดยไม่กำหนดการซื้อขั้นต่ำ นอกจากนี้ ผู้ซื้อ 1,000 ออเดอร์แรก ยังจะได้รับสเปรย์ฉีดผ้าเรียบ BSC Wrinkle Spray 100 ml. มูลค่า 290 บาท ฟรี

- LAZADA ช่วง Pre-Sale มีโปรโมชั่น BSC Cosmetology ซื้อ 1 แถม 2 และช่วงแคมเปญพบไอเท็มเด็ด ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมคูปองลดเพิ่ม 666 บาท และ B'Me จัดไลฟ์สด ช้อปเสื้อชั้นใน B'me ในราคาเพียง 1 บาท นอกจากนี้ LAZADA ยังมอบโค้ดส่วนลดสูงสุด 600 บาท

- SHOPEE มีกิจกรรมเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดจาก Wacoal Jelly Bra Smart พร้อมรับของแถมพิเศษ ส่วน Enfant มอบโปร 1 แถม 1 นอกจากนี้ กดรับโค้ดส่งฟรี SHOPEE ช่วยสนับสนุนค่าขนส่งสูงสุด 30 บาท และมอบ Coin Cash Back ถึง 99%

- JD CENTRAL มีโปรโมชั่นจากผลิตภัณฑ์ Lacoste ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% และพบโปรพิเศษ สินค้าดังจาก LION ราคาเดียวเพียง 26 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80%

พิเศษสำหรับผู้ที่ช้อปผ่าน LAZADA, SHOPEE, JD CENTRAL และ SAHAGROUPONLINE จะมีกิจกรรมแจกทองให้กับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด โดยมีกติกาคือผู้ร่วมสนุกต้องลงทะเบียนก่อนซื้อสินค้า สามารถรวมยอดซื้อได้จากทุกแบรนด์ในเครือ ผู้ที่มียอดซื้อสูงสุดในแต่ละแพลตฟอร์มรวม 4 วันจะได้รับทองคำหนัก 1 สลึง

ผู้สนใจสามารถดูรายชื่อแบรนด์ที่เปิดให้ช้อปออนไลน์และโปรโมชันต่าง ๆ ได้ที่ sahagroupfair.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ