เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ จับมือ เครือข่ายวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพ จ.ปทุมธานี ชวนหล่อเทียนพรรษา เลือกซื้อของดี ในงาน "ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 20, 2022 10:48 —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ จับมือ เครือข่ายวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพ จ.ปทุมธานี ชวนหล่อเทียนพรรษา เลือกซื้อของดี ในงาน

ต่อเนื่อกิจกรรมดีๆ ที่ทุกคนจะได้สัมผัสเสน่ห์ของสินค้า อาหาร และงานหัตถกรรมท้องถิ่นของ ชาว จ. ปทุมธานี อย่างเพลิดเพลินใจ ในงาน  "ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน"  ประจำเดือนมิถุนายน  โดย เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์  จับมือ เครือข่ายวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพ จ.ปทุมธานี   นำสินค้าไฮไลท์จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชน อาทิ กระเป๋าสานกระจูดร่วมสมัย  ผลไม้ตามฤดูกาล  ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร สมุนไพรพื้นเมือง  ของกินอร่อยจากชุมชนโดยรอบศูนย์การค้าฯ  ในราคากันเองลดราคาทุกบูธกว่า 50 %   รวมไปถึงจัดกิจกรรมผ่อนคลายให้ลูกค้าได้มาเรียนรู้งานหัตถกรรมประยุกต์ เช่น  การสอนถักกระเป๋าสไตล์เกาหลี  ชมการออกแบบเพ้นท์กระเป๋าสานกระจูดในดีไซน์สมัยใหม่ และสัมผัสความเบาสบายในโซนนวดผ่อนคลาย แก้อาการปวดเมื่อย คอ บ่า ไหล่ โดยทีมหมอนวดแผนไทยชำนาญการ

สำหรับไฮไลต์พิเศษประจำเดือนนี้  เครือข่ายวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพ จ.ปทุมธานี  ได้จัดตั้งจุดบูชาพระรัตนตรัย พร้อมหล่อเทียนพรรษา ให้ลูกค้าได้มาร่วมทำบุญหล่อเทียนเตรียมนำถวายวัด ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษาที่จะถึงนี้  โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและอิ่มเอมใจ ยังมีสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ชื้อสินค้าภายในงานครบ 300 บาท สามารถรับสิทธิ์ตรวจดวงด้วยไพ่ทาโร่ต์หมอดูผู้เชี่ยวชาญ ฟรี และจัดนาทีทอง ลดราคาสูงสุดกว่า 80 %  ในเวลา 17.00 น.- 18.00 น. อีกด้วย   

โดยงาน  "ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน"  ประจำเดือนมิถุนายน จะจัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้ - วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น.  - 20.00 น.  บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ (South Zone)  ศูนย์การค้าเดอะไนน์  เซ็นเตอร์ ติวานนท์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ