Bon appetit! เต็มอิ่มอย่างมีระดับในสไตล์ฝรั่งเศสกับบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษซันเดย์บรั้นช์ เทส ออฟ ฟรานซ์ ที่เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 21, 2022 09:13 —ThaiPR.net

ห้องอาหารเดอะ สแควร์รังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษเพื่อให้คุณร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันชาติฝรั่งเศส ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 สัมผัสกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสอย่างมีสไตล์ผ่านบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ เมนูอาหารนานาชาติมากกว่า 50 เมนูที่พร้อมเสิร์ฟให้กับคุณ เริ่มต้นความอร่อยด้วยจานเรียกน้ำย่อย 'โฮมเมดโคลด์คัทสเตชั่น' เมนูอาหารรมควันและชีสสุดพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศสพร้อมทานคู่กับแคร็กเกอร์ และต่อด้วยเมนู 'อาชี่ ปาร์มองติเย่ร์' เมนูอาหารสูตรดั้งเดิมอัดแน่นไปด้วยเนื้อบดและออนท็อปด้วยมันฝรั่งบด ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาดกับ 'ซีฟู้ด ออน ไอซ์' ที่ยกขบวนอาหารทะเลสดอาทิ หอยนางรมฟิน ดิ แคลร์สายพันธุ์ดีจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่ กุ้ง กั้ง ปูทะเล และปลาหมึกที่พร้อมให้คุณเลือดสรรใส่จาน อิ่มอร่อยต่อด้วย 'สเตชั่นเนื้ออบ' เนื้อคุณภาพพรีเมี่ยมรังสรรค์ด้วยความพิถีพิถันอย่างเมนู 'ชาโตบริยองด์ซอสไวน์แดงและซอสแบร์เนส' สเต็กเนื้อสันในให้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นเสิร์ฟคู่กับซอสไวน์แดงและซอสแบร์เนส

ห้ามพลาดกับเมนูไฮไลท์อาหารฝรั่งเศสแท้ๆ แบบดั้งเดิมอย่าง 'เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ย่างกับฟัวกราส์ สไตล์รอสซินี' เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งดัชเชสพร้อมด้วยซอสเกรวี่ทรัฟเฟิลไวน์แดง ที่คุณสามารถดื่มด่ำควบคู่ไปกับเครื่องดื่มสุดพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟให้กับคุณ

สำหรับท่านที่ไม่ทานเนื้อไม่ต้องกังวลเรามี 'หอยเชลล์ญี่ปุ่นกับฟัวกราส์' เสิร์ฟพร้อมฟักทองบดเห็ดทรัฟเฟิลและชัทนีย์มะเดื่อแห้ง นอกจากเมนูอาหารสัญชาติฝรั่งเศสเรายังมีอาหารนานาชาติจานเด็ด 'เป็ดปักกิ่ง' ที่เสิร์ฟตรงจากห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ เต็มอิ่มกับ 'ซูชิและมากิ' จากเชฟห้องอาหารญี่ปุ่นคินเซ็น ก่อนปิดท้ายมื้ออาหารอย่าลืมเติมความหวานกับเมนูของหวานสัญชาติปารีเซียงอย่าง 'เค้กชาล็อต สตรอว์เบอร์รี' ให้รสสัมผัสหวานฉ่ำจากมูสสตรอว์เบอร์รี พร้อมทั้งยังมี 'เครปซูเซตต์' เครปร้อนเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลาสไตล์ฝรั่งเศส และเผื่อท้องไว้ตบท้ายด้วยผลไม้สดตามฤดูกาลที่คุณสามารถปิดท้ายมื้อพิเศษได้อย่างลงตัว

ร่วมเฉลิมฉลองสไตล์ฝรั่งเศสผ่าน บุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นซ์ มื้อสายวันอาทิตย์อันแสนอบอุ่นสำหรับคุณและคนที่คุณรัก พร้อมให้คุณเพลิดเพลิน ในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ระหว่าง 11.30 - 14.30 ลิ้มรสความอร่อยในราคาเพียงท่านละ 1,800 บาทสุทธิ (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรี!) พร้อมรับเมนูซิกเนเจอร์ เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ย่างกับฟัวกราส์ สไตล์รอสซินีและเครื่องดื่มสุดพิเศษสไตล์ฝรั่งเศสที่พร้อมจะเซอร์ไพร์ซคุณภายในงาน นอกจากนี้อย่าพลาดรับข้อเสนอสุดพิเศษลูกค้าท่านแรกราคาเต็ม ท่านที่สองรับส่วนลด 50% หรือจะเลือกรับโปรโมชั่นลด 20% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี, กรุงศรี และซิตี้แบงค์ (สูงสุด 4 คน/บัตร) สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10% และ สมาชิกแอคคอร์ รับคะแนนสะสมเพิ่มคูณสอง

ดื่มด่ำในบรรยากาศสุดคลาสสิคพร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นซ์ที่ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ห้องอาหาร:                    ห้องอาหารเดอะ สแควร์ , ชั้นล็อบบี้

วันที่:                                3 กรกฎาคม 2565 ระหว่างเวลา 11.30-15.00 น.

ราคา:                               ผู้ใหญ่ ราคา 1,800 บาท ( เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรี)

ส่วนลดพิเศษ:                ท่านแรกราคาเต็ม ท่านที่สองรับส่วนลด 50% สมาชิกบัตรเครดิต KTC, Krungsri, Citibank รับส่วนลด 20% (สูงสุด 4 คน/บัตร) สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10%

สิทธิพิเศษ:                      สมาชิกแอคคอร์ รับคะแนนสะสมคูณ 2

ข้อมูลเพิ่มเติม:               02-1311028 หรือ square@novotelairtportbkk.com