ยังแฮปปี้เปิดรายการใหม่ในเพจตอบรับกระแสหลังปรับมาตรการโควิด

ข่าวบันเทิง Wednesday June 22, 2022 13:08 —ThaiPR.net

ยังแฮปปี้เปิดรายการใหม่ในเพจตอบรับกระแสหลังปรับมาตรการโควิด

Younghappy Live ออกอากาศทางเพจเฟสบุ๊ค ยังแฮปปี้ ทุกวัน เวลา 10.00-11.00 น. เปิดรายการใหม่ รายการ "ณฎาชวนชม" ในเดือนมิถุนายน และ รายการ "คนบันดาลใจ" ในเดือนกรกฎาคม

สำหรับรายการ "ณฎาชวนชม" จะชวนวัยเก๋าชื่นชมสิ่งสวยงามรอบกาย ปลุกพลัง ความสดชื่น พาไปท่องโลกกว้างอย่างแฮปปี้ โดย คุณณฎา ตันสวัสดิ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง ยังแฮปปี้ ขึ้นเป็นพิธีกรคู่กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณเดียร์ ณภัทร โลกาศิริวัตร Managing Director/ World Surprise Travel Co., Ltd 

และตามมาด้วย รายการ "คนบันดาลใจ" รายการที่จะเชิญแขกพิเศษมาพูดคุยจากเรื่องราวในชีวิตจริง ประสบการณ์จริง ให้พี่ ๆ ทุกท่านเกิดแรงบันดาลใจ ในคอนเซ็ปท์รายการที่ว่า "เมื่อสนใจสิ่งใด ให้ศึกษา ทดลองทำ เรียนรู้ แล้วสักวันพี่ ๆ จะพบว่าอายุไม่ใช่อุปสรรคเพราะความฝันกับความจริงมันคือสิ่งเดียวกัน" เริ่มออกอากาศกรกฎาคมนี้

นอกจากนี้รายการเดิมยังพร้อมเสิร์ฟทั้งความรู้ และความบันเทิงอย่างครบครัน ไม่ว่าจะ คลีนิค ไอที , คลายสงสัยวัยเก๋า , สองสาวเล่าเรื่อง , DIY บาย ป้อม ยังแฮปปี้กีตาร์ต้อย และอีกมากมาย เตรียมต้อนรับรายการใหม่ของเราได้แล้ววันนี้ที่เพจ ยังแฮปปี้ เพจที่จะเปลี่ยนภาระเป็นพลัง ตอกย้ำมิชชั่น "สนุก มีคุณค่า พึ่งพาตัวเองได้"

ติดตามได้ที่
FB : ยังแฮปปี้
Line : @younghappy
www.younghappy.com


แท็ก เฟสบุ๊ค   APP  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ