จังซีลอน เปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ "The Garden Zone" ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติ ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และแหล่งบันเทิง Hang Out สุดชิค

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 23, 2022 15:10 —ThaiPR.net

จังซีลอน เปิดคอนเซ็ปต์ใหม่

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เดินหน้าปรับปรุงพื้นที่เดิม Sino Phuket Zone บนพื้นที่ขายกว่า 3,800 ตร.ม. ตั้งอยู่บริเวณชั้นG เชื่อมต่อทางเข้าฝั่งถนนสาย3 ต่อเนื่องสู่บริเวณThe Bay Zone จุดนัดพบกลางศูนย์การค้าฯ ให้สวยงามทันสมัยรับความยิ่งใหญ่ของโอเอซิสป่าตอง ภายใต้ชื่อใหม่ "The Garden Zone" ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลกไลฟ์สไตล์คาเฟ่ เอาใจทั้งสายกินและสายชิล ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน

"The Garden Zone" โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่เปิดโล่งสบาย ขนาบข้างด้วยตึกแถวโบราณสไตล์ชิโนโปรตุกีสของภูเก็ต ในรูปแบบและโทนสีที่ทันสมัย Pattern และลวดลายการตกแต่งในแบบ Modern Classic สร้างความสดใสด้วย Art & Sculpture ของดอกไม้หลากสี เติมแต่งความสดใสด้วยเหล่าผีเสื้อน้อยใหญ่ และทิวแถวของต้นไม้นานาพรรณตลอดทางเดิน  ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เสมือนอยู่ในสวนสวย เติมเต็มวันพักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัว

และในยามค่ำคืน บรรยากาศจะปรับเปลี่ยนไปด้วยแสง สี และเสียงเพลง ให้ความรู้สึกสนุกสนาน เอาใจสายปาร์ตี้ให้ได้ดื่มด่ำ Hang Out กันอย่างเต็มที่ พร้อมเพิ่มความแปลกใหม่ด้วย Lifestyle Street Food & Cafe ชวนทุกคนมา ชิม แชท แชร์ ในแบบที่เป็นคุณอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2381-3287-9 ต่อ 171-174 และ 076-600-111 ต่อ 500-505 ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. หรืออีเมล cr-ls_group@jungceylon.com


แท็ก phuket  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ