foodpanda ร่วมมือกับสถาบันและอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำของไทย ขอบคุณเหล่าไรเดอร์ เปิดคลาสอัปสกิลพร้อมปั้น "ฮีโร่ตัวจริง"

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 24, 2022 16:53 —ThaiPR.net

เมื่อไม่นานมานี้ foodpanda ปล่อยแคมเปญ "Meet The Heroes" แทนคำขอบคุณจากใจให้กับพี่ ๆ ไรเดอร์ ที่อยู่เคียงข้างกันมากว่า 10 ปี ได้ เปิดคลาสอัปสกิลทั้งฮาร์ดสกิลและซอฟท์สกิล โดยสถาบันและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ซึ่งครอบคลุมทั้งคลาสขับขี่ปลอยภัย โดย Yamaha Riding Academy ที่สอน trick การขับขี่ โดยมีไรเดอร์เข้าร่วมกว่า 50 คน โดยผู้ที่ผ่านการอบรบล้วนได้รับใบรับรองขับขี่ปลอดภัยจาก Yamaha Riding Academy และคลาสซอฟ์ตสกิลให้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ โดย AjarnAdam, พร้อมด้วยคลาสการบริการคุณภาพ โดย SatreeMeClass และคลาสพัฒนาบุคลิกภาพ จาก Muse ซึ่งล้วนแล้วต่างช่วยพัฒนาไรเดอร์ได้ครบทุกมิติเพื่อการบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพในการส่งมอบทั้งของกินของใช้ถึงมือลูกค้าทั่วประเทศ และเพื่อเป็นการตอบรับกับกลยุทธ์ของ foodpanda คือ "Human Centric" ที่ไม่ได้เจาะจงแค่ลูกค้า แต่พันธมิตรไรเดอร์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ foodpanda ให้ความสำคัญและรับฟังเสียงจากพวกเขาเช่นเดียวกัน

แท็ก yamaha