บริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด ยกระดับธุรกิจเบเกอรี่ให้ล้ำสมัยด้วยระบบ SAP Business One จาก NTT DATA Business Solutions Thailand

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 29, 2022 12:57 —ThaiPR.net

บริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด ยกระดับธุรกิจเบเกอรี่ให้ล้ำสมัยด้วยระบบ SAP Business One จาก NTT DATA Business Solutions Thailand

บริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่ ทุกชนิด รวมถึงเป็นยักษ์ใหญ่ในการผลิตวัตถุดิบสำหรับ OEM ให้กับธุรกิจขนมและร้านอาหารอื่นๆ ทั่วประเทศไทย มีวิสัยทัศน์พัฒนามาตรฐานการดำเนินธุรกิจด้วยการนำเทคโนโลยี ERP จัดการทรัยากรขององค์กรให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเลือกใช้ SAP Business One มาบริหารงานด้านบัญชี คลังสินค้า รวมถึงด้านการผลิต โดยทีมงานจาก NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มกระบวนการจนติดตั้งระบบอย่างสมบูรณ์ ทำให้ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ดสามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง

ติดตามคลิปเต็มได้ที่นี่ค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=UqZCuGnvrjQ

เกี่ยวกับ NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd.

NTT DATA Business Solutions Thailand ภายใต้กลุ่ม บริษัท NTT DATA ผู้ให้บริการระบบ SAP และ Data Center ระดับโลก และเป็นผู้นำทางด้าน Digital Transformation เป็นสมาชิก SAP Global Partner ในเครือ NTT DATA และ SAP PLATINUM Partner ที่พร้อมให้คำปรึกษา และบริการด้านการออกแบบ พัฒนา ติดตั้ง SAP Solution และ IT Solution อื่น ๆ ให้กับลูกค้าในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการในองค์กรในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจ

สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SAP Business One หรือ Solutions อื่นๆของ SAP สามารถติดตามเว็บไซต์และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website: https://nttdata-solutions.com

Email: Marketing-solutions-th@nttdata.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ