"โก้ วศิน" ร่ายเสน่ห์ ควงกีตาร์ร็อกละมุนกระชากใจ ใน "ร้องต้องรอด" หมูกระทะ ออกอากาศทุกจันทร์ - พุธ เวลา 22.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 5 ก.ค.นี้!!

ข่าวบันเทิง Wednesday June 29, 2022 13:39 —ThaiPR.net

หล่อครบเครื่อง สำหรับ "โก้ - วศิน อัศวนฤนาท" พระเอกหนุ่มหน้าใสมากความสามารถ จากทางช่อง 7HD หนุ่มหล่อปากแดงขวัญใจสาวๆ ที่ล่าสุดมาเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันนักร้องหมูกระทะ ในรายการ "ร้องต้องรอด" หมูกระทะ (ตอนใหม่) ออกอากาศทุกจันทร์ - พุธ เวลา 22.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 5 ก.ค.นี้!!

โดย "โก้" คว้าเพลง "แก้วตาขาร็อค" เปิดตัวมาพร้อมกับกีต้าร์คู่ใจเอาใจชาวร็อค ที่เจ้าตัวเอ่ยว่า ท้าทายสุด ๆ เพราะเปลี่ยนแนวมาร้องสไตล์ร็อกแบบเข้ม ๆ เป็นครั้งแรกในชีวิต งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากสองสาวคอมเมนเตเตอร์ตัวแม่ อย่าง "ตั๊ก - ศิริพร" และ "เป็กกี้ - ศรีธัญญา" สนั่นสตูฯ เพราะปลื้มกับลีลาโชว์แนวใหม่ของ "โก้" ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน!

โดย "โก้ วศิน" เล่าว่า "ตอนได้ยินชื่อรายการผมรู้สึกหิวเลย นึกถึงหมูกระทะ ดีใจที่ได้มาแข่งขันร้องเพลงในรายการนี้นะครับ ตื่นเต้นมาก เป็นรายการที่สนุกสนานมาก และผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็เก่ง ๆ ทั้งนั้นเลย สำหรับผมบอกตรง ๆ ว่ายังไม่เคยร้องเพลงแนวนี้เลยในชีวิต แหวกแนวมาก ถือว่าเป็นอะไรที่ท้าทาย ซึ่งผมอยากจะลองอะไร ใหม่ ๆ พอได้ร้องแล้วเราก็ชอบเหมือนกันนะ ยังไงผมก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกัน นะครับ"

ความสนุกสนานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสัปดาห์นี้ยังมีเหล่าผู้เข้าแข่งขันอีกมากมายที่พกความมั่นใจ มาพร้อมเสียงร้อง เพื่อวัดพลังเสียงจาก AI กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นคุณครู "กาแฟ- อำพล ขวัญพัก" ที่จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม ใส่ชุดนักเรียนมาเรียกคะแนน แถมยังพกเตาหมูกระทะ และหม้อน้ำซุป มาเพื่อเข้ากับธีมรายการแบบสุด ๆ ทำเอาทุกคนถึงกับฮา บางคนถึงกับท้องร้องกันเลยทีเดียว และยังมี "ปู่แบ๊บ - สมบัติ อุทัยพิบูลย์" มาด้วยใจ ที่สู้สุดตัว เพราะไม่มีฟัน อยากมาร้องเพลงเพื่อทำให้ทุกคนได้เห็นว่า ไม่มีฟันสักซี่ก็ร้องเพลงได้ งานนี้ได้ใจ "ตั๊ก - ศิริพร" ไปเต็ม ๆ ถึงขั้นเอ่ยปากตรงสเป๊ก!!! อย่าลืมมาร่วมลุ้นและคอยให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันอีกมากมาย และพบกับความสนุกสนานที่มีแต่เสียงเพลงไปกับรายการ "ร้องต้องรอด" หมูกระทะ ออกอากาศวันอังคาร ที่ 5 - วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35".


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ