แพลตตินั่ม แนะนำอัลบั้มใหม่: Son Ho Young / Album “ Yes*1st ”

ข่าวบันเทิง Friday March 21, 2008 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
Son Ho Young : Album “ Yes*1st ”
Format: CD + Bonus DVD
Cat No: DNACD-0801
Retail Price: 399 Baht
Style: K-Pop
Release Date: 18 March 2008 (TBC)
HISTORY & SALES POINTS
Son Ho Young (ซอน โฮ ยอง) หนุ่มยิ้มสวยเจ้าของฉายา ‘Killer Smile’ อดีตสมาชิกวง G.O.D วงบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี ด้วยบุคลิกอันอบอุ่นและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้ Son Ho Young เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆจากแดนโสม
ในปี 2006:
Son Ho Young เป็นสมาชิกจาก G.O.D คนแรกที่ออกผลงานเดี่ยวของตัวเอง เขาทุ่มเททุกอย่างเพื่อผลงานที่ดีที่สุดสำหรับแฟนๆ อัลบัม ‘Yes*1st’ เป็นอัลบัมที่บ่งบอกถึงตัวตนของ Son Ho Young ไว้อย่างชัดเจน และด้วยความสามารถทั้งในการร้อง การเต้นและการแสดงบนเวที ทำให้ได้รับการตอบรับอย่างท้วมท้นจากๆแฟนๆตั้งแต่ปล่อยซิงเกิลแรก ‘Yes!!!’ เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเพลงดังอย่าง "??" (Crying) และ "??? ??? ??? ??" (Love Brings Separation) อีกด้วย
ปลายปี 2006:
เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นจากแฟนๆ Son Ho Young ได้ออกอัลบัม ‘Yes*1st’ ซึ่งเป็นเป็นอัลบัมที่รวมเพลงและมิวสิควิดีโอ รวมถึงเบื้องหลังการทำงานพร้อมเพิ่มเพลงพิเศษ “??? ??? ??” (Love Brings Separation) ในเว่อร์ชั่นใหม่อีกด้วย
ปี 2007:
Son Ho Young ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด ‘??? ? ???’ (My Heart in Heaven) เพื่อโปรโมท ซิงเกิ้ลอัลบัม Sweet Love
Biography
ชื่อเกาหลี: Son Ho Young (ซอน โฮ ยอง)
ชื่อภาษาอังกฤษ: Andrew Son (แอนดรู ซอน)
วัน เดือน ปีเกิด: 26 มีนาคม 1980 (ซอนโฮยองเกิดที่นิวเจอร์ซี่ สหรัฐอเมริกา และย้ายกลับมาที่เกาหลีตอนอายุ 4ขวบ)
การศึกษา: Dan-Kook University
สัดส่วน: สูง 5.8 ฟุต / น้ำหนัก 60 กิโลกรัม
ความสามารถพิเศษ: ร้องเพลง เต้นรำ เต้นแร็ป และเล่นเปียโน
Discography
1999 — 2006: สมาชิกวง G.O.D
2006: อัลบัม Yes 1st และอัลบัม Yes 1st (แบบ re-packaged)
2007: ซิลเกิลอัลบัม Sweet Love
รางวัล:
2006: ได้รับรางวัล Golden Disk ครั้งที่ 21
2007: ได้รับรางวัลในงานประกวดนายแบบของเกาหลีในสาขานักร้องยอดเยี่ยม
สำหรับแฟนเพลงชาวไทย เตรียมพบกับอัลบัม ‘Yes*1st’ จากหนุ่มยิ้มสวย พร้อมเพลงดังอย่าง (Love Brings Separation) ในเดือนมีนาคมนี้ * *
ข้อมูลศิลปิน www.you2play.com/SonHoYoung