โดนจีบออกสื่อ "อ๊อฟ จุมพล" มาครั้งแรกก็โดนเต๊าะจนเขิน!! เสียอาการหนัก ใน "คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE"

ข่าวบันเทิง Thursday June 30, 2022 13:59 —ThaiPR.net

โดนจีบออกสื่อ

เฮกันลั่น!! สำหรับ รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE สัปดาห์นี้เตรียมพบกับแก๊งรักนักล้วง ทั้ง 4 คน นำโดย "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ , นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต , อ๊อฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ เป็กกี้ ศรีธัญญา" สำหรับ "อ๊อฟ" นั้นเป็นการมาเยือนครั้งแรก ทำเอา 2 พิธีกร "ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" ต้องแข่งกันขายขนมจีบ แย่งกันหยอดคำหวานจนต้องคอยเบรกกันตลอด แถมเมื่อถึงเวลาตามหาคู่รักตัวจริงยังคอยสอนและบอกทริคเด็ดและเทคนิคการจับผิดคู่รักตัวจริงให้ตลอดเวลา ยังรีเควสหนักอีกว่าอยากให้ "อ๊อฟ" มาทุกๆ สัปดาห์ จน "นิว" พูดขึ้นมาเลยว่า "ให้ อ๊อฟ ชนะไปเลยแล้วกันเดี๋ยว เชียร์ พี่เป็กกี้ และผม เราเก็บกระเป๋ากลับบ้านกันดีกว่า!"

ด้านการแข่งขันตามหาคู่รักตัวจริง พูดเลยว่า "เชียร์ , นิว , อ๊อฟ และ เป็กกี้" คาดไม่ถึงแน่นอนที่ได้มาเจอกับ "แพทริท - ชานน ไมเกิ้ล" หลายคนคงจะคุ้นหน้า "น้องหมูหยอง" นักแสดงเด็กที่มีทรงผมเป็นเอกลักษณ์จากละครแจ้งเกิด เรื่อง คุณพ่อรับจ้าง เมื่อปี 2547 วันนี้เจ้าตัวมาเป็นปรัศนีย์ให้เหล่าแก๊งรักนักล้วงต้องหาคู่รักตัวจริงให้เจอ งานยากของ "เชียร์ , นิว , อ๊อฟ และ เป็กกี้" ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เหมือนภาพจำล่าสุดคือ แพทริท ยังถูกสต๊าฟให้เป็นเด็กๆ อยู่เลย ทำให้ไม่มั่นใจเลยว่าใครที่ควรจะเป็นคู่รักของแพทริค" แม้กระทั่ง "นุ้ย" และ "ต้นหอม" ที่มีซิกเซ้นส์แม่นก็กลับดูไม่ออก

งานนี้คนที่เคยได้มายืนในฐานะพิธีกรอย่าง "เชียร์" จากรายการ Couple or Not คู่ไหน?ใช่เลย Special ขอโชว์ศักยภาพ ตอบแบบฉีกจากคนอื่น เพราะคิดดักไว้ก่อนและรู้ว่ารายการต้องไม่ให้อะไรมาง่ายๆ! ใครจะเป็นผู้ที่สามารถจับผิดได้มากกว่ากันเพื่อสะสมเข็มกลัดทองคำครบ 10 ดวง และได้ครองตำแหน่งพิธีกรประจำรายการ

สามารถติดตามความสนุกต่างๆ พร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ