ไทยสมายล์ เปิดเที่ยวบินตรง กรุงเทพฯ - กาฐมาณฑุ พร้อมให้บริการ 1 กรกฎาคม 2565 นี้

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 4, 2022 08:03 —ThaiPR.net

สายการบินไทยสมายล์ พร้อมเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล ทำการบินทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน พร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส เริ่มให้บริการ 1 กรกฎาคม 2565 นี้ โดยใช้เวลาทำการบินประมาณ 3 ชั่วโมง 30 นาที การเปิดเส้นทางบินในครั้งนี้ ไทยสมายล์เล็งเห็นถึงโอกาสในการขยายเส้นทางสู่เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ เมืองแห่งการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และวัฒนธรรม รายล้อมด้วยแหล่งมรดกโลกมากมาย อาทิ เทือกเขาหิมาลัย, วัดสวยมภูวนาถ หรือวัดลิง, พระราชวังกาฐมัณฑุ, วัดพุทธนานาชาติ , ลุมพินีวัน เป็นต้น โดยนักท่องเที่ยวสามารถขอวีซ่าประเภท Visa-on-Arrival ได้ง่ายๆ และสามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องกักตัว"

สำหรับเที่ยวบินตรงใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - กาฐมาณฑุ จะให้บริการทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน พร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส อาทิ จองที่นั่งล่วงหน้า บริการฟรีน้ำหนักกระเป๋าสูงสุด 40 กิโลกรัม ให้บริการอาหารบนเที่ยวบิน และสามารถสะสมคะแนน Royal Orchid โดยไทยสมายล์ให้บริการ 2 ชั้นที่นั่งโดยสาร ได้แก่ พรีเมี่ยม อีโคโนมี่ หรือ Smile PLUS Class 12 ที่นั่ง และชั้นอีโคโนมี่ หรือ Smile Class 150/156 ที่นั่ง ทำการบินโดยเครื่องบินแอร์บัส A320-200

ตารางเที่ยวบินเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ - กาฐมาณฑุ- กรุงเทพฯ - กาฐมาณฑุ เที่ยวบิน WE319 ทำการบินทุกวัน เวลา 10:30-12.40 น.- กาฐมาณฑุ - กรุงเทพฯ เที่ยวบิน WE320 ทำการบินทุกวัน เวลา 13.40-18.25 น.

ในโอกาสเปิดเส้นทางบินใหม่นี้ ทางไทยสมายล์นำเสนอบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นที่ 8,940 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) ออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป เปิดทำการจองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.thaismileair.com, ศูนย์บริการลูกค้า (Call Center) โทร. 1181 หรือ 0-2118-8888, ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ (Smile Service Center) และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร ไทยสมายล์ (Smile Travel Agents) ทั่วประเทศ