ชวนอัพลุคสวยหล่อ กับเสื้อผ้าสุดชิค ร้าน HANGU @พาราไดซ์ พาร์ค

ข่าวบันเทิง Monday July 4, 2022 09:36 —ThaiPR.net

ชวนอัพลุคสวยหล่อ กับเสื้อผ้าสุดชิค ร้าน HANGU @พาราไดซ์ พาร์ค

เมื่อการแต่งตัวเป็นมากกว่าเทรนด์แฟชั่น แต่มันคือไลฟ์สไตล์ ใส่แล้วมั่นใจในความเป็นตัวคุณ !

วันนี้ พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ชวนคุณมาสนุกกับการแต่งตัวในแบบของคุณ กับร้านเสื้อผ้าน้องใหม่ HANGU ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปเสื้อผ้าคุณภาพดี หลายแบบอย่างจุใจ ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นแค่ 150 บาท เท่านั้น!!!

ใน ร้าน HANGU จะมีทั้งเสื้อผ้าหลายแบบหลายดีไซน์ ทั้งเสื้อเบลเซอร์สุดฮิต ที่หยิบมาใส่ได้หลากหลายโอกาส ทั้งใส่เที่ยวเก๋ ๆ ใส่ทำงาน หรือจะใส่ประชุมให้ดูเข้าท่า ส่วนใครเป็นสายหวานต้องถูกใจไปกับบรรดาชุดเดรสสีสันสดใส โดยเฉพาะลายพิมพ์ยอดฮิต อย่างลายดอกไม้ ที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องอดใจไม่ไหว หรือจะเสื้อสีพาสเทล สุดคิ้วท์ ส่วนใครเป็นสาวเปรี้ยว ลองเสื้อครอปตัวสั้น เก๋ไม่น้อย

ส่วนหนุ่มสาววัยทำงานที่อยากเสริมลุคให้กับตัวเอง ลองดูเสื้อโปโลเรียบ ๆ สีสุภาพติดตู้ไว้ หรือเสื้อผ้าเข้ารูปทรงสวย คัตติ้งเนี้ยบ เข้ากับทุกรูปร่าง จะลองหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์สะดวกตามที่ใจต้องการ ลุคไหนก็ออกมาดูดีอย่างแน่นอน ส่วนสายกีฬา ทางร้านมีเสื้อผ้าแนวสปอร์ตหลากหลายแบบ ใส่แล้วกระชับ ไม่อึดอัด ใส่ออกกำลังกาย เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีชุดลำลอง เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ใส่เที่ยวในวันสบาย ๆ

มาช้อปเสื้อผ้าใหม่ อัพลุคให้สวย หล่อ ตลอดครึ่งปีหลัง กับเสื้อผ้างานดี ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย มาช้อปกันได้ ร้าน HANGU ชั้น 2 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 21.00 น. บอกเลย ใส่แล้วดูดี แถมมีเงินเหลืออีกด้วย!


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ